Hóng

Tóm gọn khoảnh khắc Văn Hậu đi cùng bồ mới "đụng độ" tình cũ - Hoàng Anh Ốc, vị trí ngồi khiến dân tình bàn tán không ngớt

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:46 14/04/2022

Không rõ người trong cuộc thế nào nhưng dân tình lại được phen bàn tán.

Chiều 13/4 vừa qua, Thành Chung và Tố Uyên đã chính thức về chung một nhà sau một thời gian dài yêu đương mặn nồng. Đám cưới của cặp đôi được tổ chức tại 1 khách sạn hạng sang ở Hà Nội với sự góp mặt của dàn cầu thủ đình đám của CLB Hà Nội lẫn ĐTVN. Đương nhiên hội WAG cũng được phen xúng xính áo váy đi mừng cưới.

Đáng chú ý nhất phải kể đến pha chạm mặt của bùng binh Hoàng Anh Ốc - Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My. Sở dĩ phải gọi là bùng binh bởi Hoàng Anh chính là bạn gái cũ của Văn Hậu và cũng là bạn thân của cô dâu Tố Uyên nên sẽ chắc suất trong đám cưới. Trong khi đó Văn Hậu và Thành Chung lại là đồng đội từ CLB lên đến tuyển, cũng không thể vắng mặt. Kết quả là dân tình được chứng kiến những khoảnh khắc có phần khó xử dưới đây.

Tóm gọn khoảnh khắc Văn Hậu đi cùng bồ mới đụng độ tình cũ - Hoàng Anh Ốc, vị trí ngồi khiến dân tình bàn tán không ngớt - Ảnh 2.

Hoàng Anh Ốc ngồi ở bàn tiệc khác, quay lưng về phía Văn Hậu và Hải My

Được biết Hoàng Anh và Văn Hậu chia tay trong hoà bình còn hiện tại, Hải My và Văn Hậu cũng chưa công khai hẹn hò. Tuy nhiên nhiều người vẫn cho rằng, việc giáp mặt bồ cũ và tình mới của bồ cũ không phải là chuyện dễ dàng gì. 

Trong khi đó, Văn Hậu luôn kè kè bên cạnh bạn gái như hình với bóng

Tóm gọn khoảnh khắc Văn Hậu đi cùng bồ mới đụng độ tình cũ - Hoàng Anh Ốc, vị trí ngồi khiến dân tình bàn tán không ngớt - Ảnh 4.

Thậm chí đây còn được xem như hành động công khai hẹn hò của đôi trai tài gái sắc

Tóm gọn khoảnh khắc Văn Hậu đi cùng bồ mới đụng độ tình cũ - Hoàng Anh Ốc, vị trí ngồi khiến dân tình bàn tán không ngớt - Ảnh 5.

Ở phía ngoài cùng bên trái, Chu Thanh Huyền - bạn gái Quang Hải và Doãn Hải My cũng thân thiết

Trong 1 diễn biến khác, Quang Hải và Chu Thanh Huyền cũng lần đầu tiên công khai sánh đôi cạnh nhau. Thời gian gần đây, nàng WAG này khá thân thiết với Doãn Hải My, thường xuyên chung khung hình. 

Tóm gọn khoảnh khắc Văn Hậu đi cùng bồ mới đụng độ tình cũ - Hoàng Anh Ốc, vị trí ngồi khiến dân tình bàn tán không ngớt - Ảnh 6.

Quang Hải và Chu Thanh Huyền trong tiệc cưới

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/tom-gon-khoanh-khac-van-hau-di-cung-bo-moi-dung-do-tinh-cu-hoang-anh-oc-vi-tri-ngoi-khien-dan-tinh-ban-tan-khong-ngot-2022041410283339.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm