Tom Cruise chốt kèo dự án khủng quay ngoài không gian, đốt tiền ngang ngửa bom tấn Endgame

Lan Anh Nguyen, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:54 31/07/2020

Tom Cruise sẽ tham gia trong một bộ phim được quay ngoài không gian của Universal với kinh phí khủng 200 triệu đô.

Ngay cả hiện nay với những bộ phim nổi tiếng như Avengers: Endgame (Avengers: Hồi Kết) và Batman v Superman: Dawn of Justice (Batman đại chiến Superman: Ánh Sáng Công Lý) đang thống trị nhiều kênh đi chăng nữa, thì các hãng phim vẫn cảm thấy dè chừng khi bỏ ra kinh phí 200 triệu đô. Nhưng nếu một bộ phim có nhân vật chính là nam diễn viên hạng A Tom Cruise và được quay tại nơi không có lực hấp dẫn, chừng đó đủ để khiến mọi studio chịu mở túi tiền đầu tư.

Tom Cruise chốt kèo dự án khủng quay ngoài không gian, đốt tiền ngang ngửa bom tấn Endgame - Ảnh 1.

Trang Deadline ghi nhận rằng bộ phim sắp tới của Tom Cruise tới từ giám đốc sản xuất Chris McQuarrie (Mission: Impossible - Fallout) và đạo diễn Doug Liman (The Bourne Identity), được thiết lập để quay một phần ngoài không gian và đã nhận được khoản cam kết kinh phí 200 triệu đô từ Universal.

Xem xét quy mô dự án, thậm chí kinh phí 200 triệu đô còn được cho là cái giá khá hời. Có thể đoàn làm phim đang làm việc tiết kiệm hoặc SpaceX đang hỗ trợ kinh phí kể từ khi Elon Musk là người rất ủng hộ ý tưởng này. Hiện tại bộ phim đang trong quá trình tiền sản xuất với số tiền lấy từ nguồn kinh phí được cam kết.

Tom Cruise chốt kèo dự án khủng quay ngoài không gian, đốt tiền ngang ngửa bom tấn Endgame - Ảnh 3.

Elon Musk (bên trái) và Tom Cruise.

Ngoài nhượng quyền Mission: Impossible (Nhiệm Vụ Bất Khả Thi), McQuarrie đã chỉ đạo Tom Cruise trong Top Gun: Maverick sẽ phát hành vào năm 2021, sau khi bị đẩy lùi liên tục do đại dịch coronavirus. Đạo diễn cũng chuẩn bị quay trở lại cho hai bộ phim Mission: Impossible tiếp theo, theo đó những phần này được cho là lần xuất hiện cuối cùng của Tom Cruise dưới cái tên Ethan Hunt.

Hiện bộ phim vẫn chưa có tựa đề chính thức và có thể sẽ được quay sau hai phần tiếp theo của Mission: Impossible, như vậy khán giả có thể chứng kiến Tom Cruise ở phiên bản U60 cực già gân.

Nguồn: Deadline

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm