Tối thứ 3 của bà Phương Hằng thiệt là giống Taylor Swift thời You Belong With Me?

Thư Hân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 23:59 25/05/2021

Đừng thấy hoa nở mà tưởng mùa xuân về nhưng thấy bà Phương Hằng là netizen nghĩ ngay ra tận Taylor Swift đấy!

Không phải lễ hội hay bất kỳ dịp đặc biệt nào nhưng tối hôm nay (25/5) cả cõi mạng gần như "bùng nổ". Mọi sự chú ý đổ xô về các kênh YouTube, Facebook liên quan đến bà Phương Hằng chỉ để xem livestream... "bóc phốt".

Tối thứ 3 của bà Phương Hằng thiệt là giống Taylor Swift thời You Belong With Me? - Ảnh 1.

Bà Phương Hằng đạt kỷ lục livestream với 227.000 người xem, gấp gần 6 lần sức chứa sân Mỹ Đình

Vốn là nhân vật gây tranh cãi nhất hiện nay, dĩ nhiên mọi động thái của bà Phương Hằng từ lời nói, cử chỉ đến hành động đều nhanh chóng trở thành chủ đề để netizen bàn tán sôi nổi. Chuyện hay có, chuyện dở có và nhất là những câu chuyện chế hài mệt nghỉ lại càng phủ sóng nhiều hơn.

Trong buổi livestream nói trên, rất nhanh chóng cư dân mạng cho ra ngay tấm ảnh vô cùng mắc cười khi ghép bà Phương Hằng cạnh Taylor Swift của thời You Belong With Me chỉ vì điểm tương đồng khi họ có chung hành động: Giao tiếp bằng việc giơ những tờ giấy chứa đầy nội dung.

Tối thứ 3 của bà Phương Hằng thiệt là giống Taylor Swift thời You Belong With Me? - Ảnh 2.

Trùng hợp nữa là, trong You Belong With Me có câu hát như sau: "I'm in the room - It's a typical Tuesday night" (Mình đang ở trong phòng - Đó là một tối thứ Ba bình thường). bà Phương Hằng cũng livestream ở nhà và tối nay cũng là thứ 3 luôn đó mọi người. Điều khác biệt duy nhất là trong khi Taylor đang trăn trở về anh chàng crush mới quen thì bà Phương Hằng lại trăn trở về những mặt tối của showbiz Việt, "bó cẩn" in loạt thông tin, hình ảnh để làm dẫn chứng cho các lập luận của mình.

Mặc dù màn gán ghép này thực ra hơi "sượng trân" nhưng thôi, thấy vui là được đúng không mọi người.

Tối thứ 3 của bà Phương Hằng thiệt là giống Taylor Swift thời You Belong With Me? - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 23/07: Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử "nghìn năm có một"; Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả

    Tìm ra cây thuốc chữa Covid 19 tại Việt Nam, Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử,Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả.
  • Đọc thêm