Tội nghiệp Thành Draw: Diễn sung như thế nhưng sự chú ý của fan đã va vào các vũ công nam ở trần cực "mlem" mất rồi

Tiểu Duy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:18 12/04/2021

Màn trình diễn của Thành Draw rất "cháy", nhưng có một thứ "cháy" hơn chính là dàn nam vũ công ở trần khoe body như tượng tạc...

Rap Việt All-Star Concert kết thúc với 1001 câu chuyện để nói, 7749 khoảnh khắc trên sân khấu cùng 8891 khoảnh khắc hậu trường. Và mới đây, netizen bỗng xôn xao khi biết được màn trình diễn của Thành Draw tại Rap Việt Concert vừa qua... "mlem" đến như thế nào!

Cụ thể, sân khấu của Thành Draw khi trình diễn Rồng Rắn Lên Mây có thể xem là một trong những màn dàn dựng "bỏng mắt" nhất của chương trình. Thật vậy, ekip sản xuất đã ưu ái sắp xếp cho anh chàng rapper sinh năm 1997 một dàn trai đẹp 6 múi xếp hàng "rồng rắn lên mây" để phụ họa cho màn trình diễn...

Màn trình diễn Rồng Rắn Lên Mây của Thành Draw tại Rap Việt Concert

Dàn vũ công nam mà ekip Rap Việt Concert tuyển chọn đa phần đến từ vũ đoàn Bước Nhảy với nhiều gương mặt nam vũ công thuộc hàng "cực phẩm". Hội chị em theo dõi Rap Việt Concert từ lúc mở đầu hẳn cũng đã mê mệt trước visual của dàn trai đẹp này bên cạnh dàn rapper tài năng.

Từ mê mệt trước visual của dàn trai đẹp, hội chị em hẳn chuyển sang trạng thái "đau tim" khi cũng chính những "nam thần" trên lột phăng chiếc áo ra, lộ ra body 6 múi săn chắc. Đã vậy còn nhún nhẩy khắp sân khấu với loạt động tác nóng bỏng, nhìn mà phát hờn hết sức!

Tội nghiệp Thành Draw, mặc dù "cháy" hết mình với bản rap căng đét Rồng Rắn Lên Mây nhưng sự chú ý của hội chị em lỡ va hết vào dàn vũ công nam không mặc áo phía sau rồi... Chẳng rõ sau màn trình diễn này, hội fangirl nhớ anh chàng Thành Draw hay lại tương tư các anh chàng vũ công đây?

Rất nhiều "nội dung" bổ ích suốt màn trình diễn của Thành Draw.

Clip: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm