Hóng

Tối nay Châu Bùi lên sóng đấu giá toàn hàng hiệu cực "iu": Từ túi Prada đến kính Saint Laurent, đặt báo thức hóng ngay mọi người ơi!

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:17 13/06/2021

Số tiền thu được từ buổi đấu giá này sẽ được Châu Bùi ủng hộ vào Quỹ vaccine phòng Covid-19.

Đấu Giá Đồ Sao, một trong những hoạt động được mong chờ nhất trong chiến dịch Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà sắp lên sóng rồi cả nhà ơi. Và người "mở bát" cho phiên đấu giá hấp dẫn này chính là Châu Bùi, nàng fashionista đình đám.

Tối nay Châu Bùi lên sóng đấu giá toàn hàng hiệu cực iu: Từ túi Prada đến kính Saint Laurent, đặt báo thức hóng ngay mọi người ơi! - Ảnh 1.
Tối nay Châu Bùi lên sóng đấu giá toàn hàng hiệu cực iu: Từ túi Prada đến kính Saint Laurent, đặt báo thức hóng ngay mọi người ơi! - Ảnh 2.
Tối nay Châu Bùi lên sóng đấu giá toàn hàng hiệu cực iu: Từ túi Prada đến kính Saint Laurent, đặt báo thức hóng ngay mọi người ơi! - Ảnh 3.
Tối nay Châu Bùi lên sóng đấu giá toàn hàng hiệu cực iu: Từ túi Prada đến kính Saint Laurent, đặt báo thức hóng ngay mọi người ơi! - Ảnh 4.

Lần này, Châu Bùi mang đến buổi đấu giá nhiều món đồ "thấy là mê" như kính mắt, túi xách hàng hiệu, đĩa nhạc, máy ảnh, sách... Bật mí trước cho các bạn danh sách các món đồ sẽ xuất hiện nhé. "Chấm" ngay các món mình ưng rồi tham gia thật "nhiệt" vào 20h00 ngày 13/6 nào!

Tối nay Châu Bùi lên sóng đấu giá toàn hàng hiệu cực iu: Từ túi Prada đến kính Saint Laurent, đặt báo thức hóng ngay mọi người ơi! - Ảnh 5.

Túi Balenciaga - Giá khởi điểm 3 triệu VNĐ: Đây là chiếc túi Châu được tặng vào 3 năm trước, đặc điểm nổi bật là hình ảnh những chú mèo cùng màu hot pink, luôn được Châu cất giữ cẩn thận

Tối nay Châu Bùi lên sóng đấu giá toàn hàng hiệu cực iu: Từ túi Prada đến kính Saint Laurent, đặt báo thức hóng ngay mọi người ơi! - Ảnh 6.

Túi Prada - Giá khởi điểm 3 triệu VNĐ: Châu mua được trong chuyến đi đến Milan Fashion Week 2020, đây cũng là chuyến đi cuối trước khi dịch bùng phát, và sau chuyến đi Châu cũng có khoảng thời gian đáng nhớ tại khu cách ly

Tối nay Châu Bùi lên sóng đấu giá toàn hàng hiệu cực iu: Từ túi Prada đến kính Saint Laurent, đặt báo thức hóng ngay mọi người ơi! - Ảnh 7.

Micro Dior - Giá khởi điểm 500k: Kỷ niệm chuyến tham dự Event Lauching son Dior Addict của Dior Beauty tại Hàn Quốc. Đây là sản phẩm giới hạn, số lượng cực ít, siêu mẫu thế giới Cara Delevingne cũng sở hữu item độc lạ này từ nhà mốt Dior

Kính Saint Laurent - Giá khởi điểm 2,5 triệu VNĐ: Luôn xuất hiện trong những shoot ảnh thời trang của Châu

Tối nay Châu Bùi lên sóng đấu giá toàn hàng hiệu cực iu: Từ túi Prada đến kính Saint Laurent, đặt báo thức hóng ngay mọi người ơi! - Ảnh 9.

Máy ảnh Polaroid - Giá khởi điểm 1 triệu VNĐ: Kỷ niệm chuyến đi cùng Gucci Beauty ở Italy

Tối nay Châu Bùi lên sóng đấu giá toàn hàng hiệu cực iu: Từ túi Prada đến kính Saint Laurent, đặt báo thức hóng ngay mọi người ơi! - Ảnh 10.

Máy ảnh Lacoste - Giá khởi điểm 500k: Kỷ niệm video fashion cùng với BST LacostexPolaroid. Đây là chiếc máy ảnh Polaroid 600 phiên bản giới hạn dành tặng riêng cho các KOLs quảng bá cho sản phẩm

Tối nay Châu Bùi lên sóng đấu giá toàn hàng hiệu cực iu: Từ túi Prada đến kính Saint Laurent, đặt báo thức hóng ngay mọi người ơi! - Ảnh 11.

Đĩa than Frank Sinatra - Giá khởi điểm 1 triệu VNĐ: Đây là chiếc đĩa Châu xách tay từ bên nước ngoài về, trong 1 buổi chiều đi loanh quanh dạo phố rồi bị lạc

Tối nay Châu Bùi lên sóng đấu giá toàn hàng hiệu cực iu: Từ túi Prada đến kính Saint Laurent, đặt báo thức hóng ngay mọi người ơi! - Ảnh 12.

1 quyển sách có chữ ký và lời chúc từ Châu Bùi - Giá khởi điểm 69k: Đây là quyển sách Châu rất tâm đắc và đọc đi đọc lại nhiều lần, đây cũng là một trong những quyển đồng hành cùng Châu ở khu cách ly năm trước, Châu còn vẽ lại bức tranh cùng quyển này để kỷ niệm khoảng thời gian ý nghĩa đó

Phiên đấu giá sẽ diễn ra theo hình thức livestream vào 20h00 tối 13/6 trên fanpage Kenh14.vn. Đặt báo thức ngay nào bạn ơi!

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là chuỗi các nội dung, hoạt động do Kenh14.vn, người nổi tiếng và độc giả cùng chung tay xây dựng theo cách thức hoàn toàn mới để chúng ta cùng VUI-KHOẺ vượt qua mùa dịch. Chiến dịch mang đến thông điệp: Ở nhà chống dịch, tự giác bảo vệ sức khỏe bản thân để giảm tải áp lực lên hệ thống y tế cộng đồng.

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là sự hợp sức của các "tinh cầu" bao gồm các mục thuộc Kenh14.vn. Bạn muốn giải trí và tỏa sáng ở lĩnh vực nào, chúng tôi đều có thể mang đến. Chuỗi hoạt động bao gồm: Miss Ở Nhà, Truy Tìm Bạn Cũ, Đấu Giá Đồ Sao, Đẹp Cùng Sao, House Tours, Oke Giải Đố, Sao’s Suggestion.

Ở Nhà Không La Cà vì ở nhà là hạnh phúc!

Tối nay Châu Bùi lên sóng đấu giá toàn hàng hiệu cực iu: Từ túi Prada đến kính Saint Laurent, đặt báo thức hóng ngay mọi người ơi! - Ảnh 14.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tha thứ khi chồng ngoại tình và cuộc hôn nhân kỳ lạ của Ốc Thanh Vân

    Ốc Thanh Vân đã vượt qua nhiều trở ngại, sóng gió để gìn giữ hạnh phúc cho riêng mình.
  • Đọc thêm