Tội gì phải xõa tóc rồi mướt mải mồ hôi trong ngày nóng 40 độ, vẫn có ít nhất 4 kiểu vừa xinh vừa mát giúp bạn giải nhiệt đây này

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:08 01/06/2021

Mùa này đừng xõa tóc nữa bạn ơi, vừa ngốt ngát, vừa bất tiện vô cùng!

Xõa tóc xưa giờ là kiểu đơn giản nhất và cũng nữ tính nhất nên được nhiều cô nàng mê "tít thò lò" nhưng vào những ngày hè 40 độ nóng như chảo lửa thì không hẳn... Việc xõa tóc vào lúc này đúng là cực hình, khiến bạn dễ rơi vào cảnh mướt mải, nhễ nhại mồ hôi đấy. Nóng bức thế này, cứ học hội gái xinh châu Á buộc/búi hay tết cho lành nhé!

Tóc búi

Búi tóc là kiểu thông dụng nhất ở Hàn trong những ngày nắng nóng đỉnh điểm. Kiểu này vừa mát mẻ, vừa hợp với nhiều phong cách khác nhau. Ai thích trẻ trung năng động thì nên búi củ hành cao thật cao, còn ai thích vibe nữ tính, nhẹ nhàng hơn chút đỉnh thì búi thấp là chuẩn. Với tóc búi, bạn không cần búi quá chỉn chu hay để tóc vào nếp quá đâu, búi rối một chút trông cũng xinh mà.

Tóc kẹp càng cua

Ai có kĩ nghệ búi tóc còn hạn chế thì có thể đơn giản hoá mọi việc với kẹp càng cua. Item này đúng chuẩn nhanh, gọn, nhẹ lại còn được việc. Bên cạnh giúp tóc tai của bạn gọn gàng hơn, nó còn là món phụ kiện hay ho giúp tổng thể cả set đồ trông ổn áp hơn đó.

Tóc buộc đuôi ngựa

Đây cũng là kiểu tóc quá sức cơ bản, truyền thống và không bao giờ lỗi mốt. Tương tự với tóc búi, tóc đuôi ngựa buộc cao sẽ giúp bạn trông năng động, trẻ trung, có phần cá tính còn tóc đuôi ngựa thấp lại tăng vẻ điệu đà cho chính chủ. Để đỡ nhàm chán, bạn có thể kết hợp với băng đô hoặc scrunchies cho xinh nha.

Tóc tết 

Thêm một kiểu tóc dễ "xử" mà vẫn đạt đủ tiêu chí xinh và mát là đây. Nhanh gọn nhất là tết thấp còn muốn mới mẻ hơn thì bạn có thể buộc đuôi ngựa trước rồi tết lỏng tay một chút là xinh ngay. 

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm