Tối cuối tuần, giới trẻ Sài Gòn - Hà Nội rủ nhau đi lượn: Trung tâm thương mại đông nghẹt, ngoài đường thì cứ như Noel đã về!

Team ĐS, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:23 17/10/2021

Trời ơi, đã lâu lắm rồi mới có 1 cuối tuần đúng nghĩa đó.

Đã lâu lắm rồi mới có 1 cuối tuần mà không phải nghĩ xem tối nay nên coi bộ phim nào trên Netflix cho đỡ chán hay là cứ mở TikTok lên lướt trong vô thức để giết thời gian. Tuần này, mọi thứ đã trở lại với "bình thường mới". Dù rằng việc đảm bảo không tụ tập nơi đông người cũng như giữ khoảng cách cần thiết, luôn đeo khẩu trang và có sẵn lọ nước sát khuẩn trong túi vẫn được giới trẻ thuộc nằm lòng, song việc xách con xe ra phố đi lượn ngay lúc này cũng chẳng có tí gì mâu thuẫn cả. Trời ơi, đã lâu lắm rồi mới có 1 cuối tuần đúng nghĩa đó!

Hãy cùng hưởng một chút không khí nhộn nhịp như sắp Noel tới nơi trên các con phố chính, trung tâm thương mại ở Sài Gòn - Hà Nội ngay lúc này nhé.

Sài Gòn

Lý Tự Trọng, Lê Thánh Tôn... quả không hổ danh là con đường mua sắm sầm uất nhất nhì Sài Gòn. Tối cuối tuần, đây lại là tụ điểm vui chơi, mua sắm không thể bỏ qua của giới trẻ. Thời tiết có vẻ rất chiều lòng người, giờ mà đi lượn một vòng Zara, Muji hay Uniqlo rồi ngồi bệt xuống đường giải khát bằng 1 ly trà dâu của anh "Đen Vâu" thì còn gì bằng hả trời!

Có vẻ như rất nhiều người đang có chung ý tưởng này. Hãy cùng xem loạt ảnh dưới mà coi:

Tối cuối tuần, giới trẻ Sài Gòn - Hà Nội rủ nhau đi lượn: Trung tâm thương mại đông nghẹt, ngoài đường thì cứ như Noel đã về! - Ảnh 1.

Bao lâu rồi mới được ra vỉa hè đường Lê Thánh Tôn ngồi, chắc phải ngồi tới sáng mới đã

Tối cuối tuần, giới trẻ Sài Gòn - Hà Nội rủ nhau đi lượn: Trung tâm thương mại đông nghẹt, ngoài đường thì cứ như Noel đã về! - Ảnh 3.

Hàng dài xếp hàng vào Zara đủ thấy độ hot của thương hiệu này

Hà Nội

Tại Hà Nội, sau nhiều ngày mưa dầm rét lạnh thì hôm nay, thời tiết trở nên đẹp hơn bao giờ hết. Khí trời se se cuối thu đầu đông, trời lại quang đãng cộng thêm cả việc nay là cuối tuần, tất cả đều vô cùng thích hợp cho những cuộc đi chơi cũng như mua sắm. Có lẽ chính vì vậy mà không khó để bắt gặp cảnh từng dòng người liên tiếp đổ về các trung tâm thương mại lớn như Lotte hay Vincom.

Ở các con phố thời trang nổi tiếng được giới trẻ ưa thích như Chùa Bộc, Đặng Văn Ngữ hay Đông Các thì khá bất ngờ khi cảnh tượng đông đúc lại chưa xuất hiện. Một phần lý do có thể vì hiện tại đang vào đúng giờ cơm. Dẫu vậy, khung cảnh cũng tấp nập và đầy sinh khí, khác hẳn thời điểm dịch bệnh diễn ra.

Tối cuối tuần, giới trẻ Sài Gòn - Hà Nội rủ nhau đi lượn: Trung tâm thương mại đông nghẹt, ngoài đường thì cứ như Noel đã về! - Ảnh 4.

Khung cảnh tấp nập bên trong TTTM

Tối cuối tuần, giới trẻ Sài Gòn - Hà Nội rủ nhau đi lượn: Trung tâm thương mại đông nghẹt, ngoài đường thì cứ như Noel đã về! - Ảnh 5.

Muji là một trong những cửa hàng được yêu thích nhất

Khu vực Chùa Bộc - Phạm Ngọc Thạch

Đặng Văn Ngữ và Đông Các đều không quá đông

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm