Tôi chỉ muốn có một chuyến du lịch trọn vẹn nhưng ông trời lại thích “chơi khăm”, xem mấy cảnh này mà tức không nói nên lời (Phần 2)

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:10 21/01/2021

Đi du lịch mà gặp mấy cảnh này thì thà ở nhà còn sướng hơn!

Nhiều người thường có thói quen lên mạng tham khảo hình check-in tại các điểm đến nổi tiếng, sau đó mới quyết định có đi hay không. Tuy nhiên, hình trên mạng luôn là những cú lừa đau đớn so với ngoài đời thật. Cứ xem qua trường hợp của vài du khách dưới đây là bạn sẽ hiểu ngay!

Tôi chỉ muốn có một chuyến du lịch trọn vẹn nhưng ông trời lại thích “chơi khăm”, xem mấy cảnh này mà tức không nói nên lời (Phần 2) - Ảnh 1.

View đẹp nhất nhìn từ thành phố Monaco vào một ngày đẹp trời và một ngày thời tiết xấu

Tôi chỉ muốn có một chuyến du lịch trọn vẹn nhưng ông trời lại thích “chơi khăm”, xem mấy cảnh này mà tức không nói nên lời (Phần 2) - Ảnh 2.

Ai bảo chỉ lên núi mới dễ gặp sương mù, du khách này đi biển cũng thấy cảnh tương tự này!

Tôi chỉ muốn có một chuyến du lịch trọn vẹn nhưng ông trời lại thích “chơi khăm”, xem mấy cảnh này mà tức không nói nên lời (Phần 2) - Ảnh 3.

View nhìn xuống Central Park ở New York, Mỹ không đẹp như tôi tưởng tượng…

Tôi chỉ muốn có một chuyến du lịch trọn vẹn nhưng ông trời lại thích “chơi khăm”, xem mấy cảnh này mà tức không nói nên lời (Phần 2) - Ảnh 4.

Đến núi Rainier, Mỹ vào một ngày xấu trời thì cùng lắm bạn chỉ nhìn thấy con suối mà thôi!

Tôi chỉ muốn có một chuyến du lịch trọn vẹn nhưng ông trời lại thích “chơi khăm”, xem mấy cảnh này mà tức không nói nên lời (Phần 2) - Ảnh 5.

Đây chính là núi Phú Sĩ ở Nhật Bản - biểu tượng du lịch mà bất kỳ ai cũng mong muốn đặt chân tới

Tôi chỉ muốn có một chuyến du lịch trọn vẹn nhưng ông trời lại thích “chơi khăm”, xem mấy cảnh này mà tức không nói nên lời (Phần 2) - Ảnh 6.

Vách đá Moher nổi tiếng ở Ireland trong một ngày “trái gió trở trời”

Tôi chỉ muốn có một chuyến du lịch trọn vẹn nhưng ông trời lại thích “chơi khăm”, xem mấy cảnh này mà tức không nói nên lời (Phần 2) - Ảnh 7.

Đừng bao giờ đi Vạn Lý Trường Thành vào mùa đông nha các bạn ơi!

Tôi chỉ muốn có một chuyến du lịch trọn vẹn nhưng ông trời lại thích “chơi khăm”, xem mấy cảnh này mà tức không nói nên lời (Phần 2) - Ảnh 8.

Cổng Gateway Arch ở Mỹ trông thật “huyền ảo” trong làn sương sớm có phải không?

Tôi chỉ muốn có một chuyến du lịch trọn vẹn nhưng ông trời lại thích “chơi khăm”, xem mấy cảnh này mà tức không nói nên lời (Phần 2) - Ảnh 9.

Công viên Devils Tower ở Mỹ vào mùa đông trông chẳng có gì đẹp cả!

Tôi chỉ muốn có một chuyến du lịch trọn vẹn nhưng ông trời lại thích “chơi khăm”, xem mấy cảnh này mà tức không nói nên lời (Phần 2) - Ảnh 10.

Đi leo núi Kilimanjaro ở Tanzania thì cũng nhớ lựa giờ cho khéo, kẻo tới đỉnh mà tối thui thế này thì check-in kiểu gì?

Tôi chỉ muốn có một chuyến du lịch trọn vẹn nhưng ông trời lại thích “chơi khăm”, xem mấy cảnh này mà tức không nói nên lời (Phần 2) - Ảnh 11.

Đây là đài quan sát trên đỉnh cao nhất của toà tháp Eiffel ở Paris, Pháp trong một ngày thời tiết xấu

Tôi chỉ muốn có một chuyến du lịch trọn vẹn nhưng ông trời lại thích “chơi khăm”, xem mấy cảnh này mà tức không nói nên lời (Phần 2) - Ảnh 12.

Nghe bảo núi Smokey ở Mỹ có view “xịn sò” lắm…

Nguồn: Brightside

Tôi chỉ muốn có một chuyến du lịch trọn vẹn nhưng ông trời lại thích “chơi khăm”, xem mấy cảnh này mà tức không nói nên lời (Phần 2) - Ảnh 13.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng bủa vây cả đêm ở xóm chạy thận Hà Nội: "Cả căn phòng cứ như cái lò nung, mỗi ngày chỉ ngủ được 2-3 tiếng"

    Tối muộn nhưng không khí ngột ngạt, oi bức vẫn bủa vây những căn phòng chật chội của người dân "xóm chạy thận" gần Bệnh viện Bạch Mai. Một số người có điều hoà nhưng không dám bật vì tiền điện cao, họ chỉ biết cầu mong trời mưa cho thời tiết mát trở lại.
  • Đọc thêm