TocoToco: Mang lại định nghĩa mới lạ về trà sữa

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 26/05/2017

Nếu chưa từng thưởng thức TocoToco, hãy một lần đến đây check-in, bạn sẽ tự mình thấy được một định nghĩa hoàn toàn mới lạ về trà sữa.

Đặc biệt, vào ngày 27/5 đến 29/5 này, khi cùng các chiến hữu “ghé thăm” TocoToco ở địa chỉ: 33 Nguyễn Hữu Huân, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội bạn còn có cơ hội “MUA 1 TẶNG 1” nhân dịp khai trương nữa đó!

TocoToco: Mang lại định nghĩa mới lạ về trà sữa - Ảnh 1.

Không phải là thương hiệu đầu tiên “xâm nhập” vào Việt Nam, thế nhưng, TocoToco lại mang đến hương vị trà sữa đúng điệu, lập lại một khái niệm hoàn toàn mới về thức uống này.

Trước đây, món trà sữa đơn thuần chỉ là trà pha với sữa, sau đó, thêm chút ít thạch các màu hoặc trân châu vào rồi cứ thể thưởng thức. Cái đáng nói là: loại trà sử dụng để pha chế đồ uống này thường là trà túi lọc hoặc là trà mạn bán trên thị trường. Còn sữa đa phần là sữa tươi, hoặc sữa đặc nên khiến mỗi ly trà luôn ngọt khé lại không ngậy vị. Uống trà sữa không thấy “phê”, không thấy đã khát là vì vậy.

TocoToco: Mang lại định nghĩa mới lạ về trà sữa - Ảnh 2.

Cùng với sự xuất hiện của TocoToco, ngành kinh doanh trà sữa đã mang một hồn mới. Thay vì trà túi lọc, TocoToco sử dụng trà khô ướp hương nhài. Trà khô này được chính tay những người thợ TocoToco tuyển chọn từ những búp hảo hạng tại các nông trường trà lớn của cả nước. Riêng sữa thì đó là sữa bột nguyên kem, vừa thơm, vừa ngậy.

Đặc biệt, hỗn hợp trà sữa sau khi được nấu cũng chỉ được bảo quản trong vài tiếng, sau đó sẽ được đổ bỏ nếu không dùng hết. Sở dĩ cần cẩn thận như vậy là vì thông thường, trà đã pha chỉ sau vài tiếng là hương vị đã chuyển biến, còn thành phần dinh dưỡng đã suy giảm. Do đó, nếu tiếp tục tận dụng, ly trà khi đến tay khách hàng sẽ không còn giữ được độ tươi ngon, tinh khiết nữa.

TocoToco: Mang lại định nghĩa mới lạ về trà sữa - Ảnh 3.

Ngoài trà và sữa, một thành phần không thể thiếu để làm nên cái hồn đúng điệu của một ly đồ uống chuẩn vị Đài Loan, đó là những viên trân châu dai bùi, sần sật. Trân châu này được chính những người thợ TocoToco làm từ 100% tinh bột sắn nguyên chất nên không chỉ thơm ngon mà còn bổ dưỡng. Các loại topping khác như: pudding, caramen hay rau câu… cũng được TocoToco chế biến kỳ công từ những nguyên liệu tươi ngon nhất.

Một điểm “cộng” nữa cho TocoToco đó là phong cách trang trí quán vừa trẻ trung, hiện đại, vừa toát lên sự sang chảnh. Thiết kế “không góc chết” của TocoToco khiến nơi đây thành chốn check-in “sống ảo” của những tín đồ thích phong cách sống “so deep”. Không chỉ vậy, với view quán đẹp, TocoToco còn là chốn “xả stress” cho những cái đầu đang muốn “nổ tung” vì những bề bộn trong cuộc sống thường ngày.

TocoToco: Mang lại định nghĩa mới lạ về trà sữa - Ảnh 4.

Những ngày nắng nóng, cần gì phải “đưa nhau đi trốn” ở những nơi cách xa thành phố đến cả trăm cây số? Cứ đến TocoToco, chiếm giữ một góc bàn mộng mơ rồi rôm rả vài ba câu chuyện phiếm cùng “đồng bọn”, như thế là đã đủ xua đi những mệt nhọc.

Đặc biệt, nếu ngày 27/5 đến 29/5 này, đến check-in tại TocoToco ở địa chỉ: 33 Nguyễn Hữu Huân, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội bạn sẽ được tận hưởng chương trình khuyến mại siêu sốc: “MUA 1 TẶNG 1” nhân dịp khai trương đó!