Tóc Tiên tung loạt hình xịn xò chứng minh Hoàng Touliver chụp ảnh cực nghệ chứ không xấu như lời đồn, ra mặt bênh chồng thấy cưng muốn xỉu

Dun, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:45 23/02/2021

Khác với những lần công khai “dìm hàng” nhau trên mạng xã hội, lần này Tóc Tiên bênh chồng ra mặt khi nhá hàng loạt ảnh xịn xò, chứng minh Hoàng Touliver cũng là một tay chụp hình cực nghệ.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver là cặp vợ chồng lầy lội nhất nhì showbiz Việt. Kể từ khi về chung một nhà, cả hai rất hiếm khi chia sẻ hình ảnh của nhau lên trang cá nhân. Nếu có, cũng chỉ là những bức hình “khó đỡ”, tranh thủ “dìm hàng” đối phương. Không chỉ vậy, giọng ca Ngày Mai không ít lần tố Hoàng Touliver là người chụp hình không có tâm, dính “lời nguyền” chụp ảnh xấu cho vợ nên toàn phải nhờ đến người ngoài.

Tuy nhiên mới đây, Tóc Tiên đã tung loạt ảnh cực nghệ và hãnh diện chia sẻ đó là thành quả của ông xã. Kèm theo đó, người đẹp viết: “Xin đính chính là homie mình không phải chụp ảnh xấu. Mà chỉ chụp đẹp khi có máy ảnh xịn thôi”. Pha bênh vực chồng ra mặt của nữ ca sĩ đã khiến người xem vừa bất ngờ vừa cảm thấy đáng yêu.

Tóc Tiên tung loạt hình xịn xò chứng minh Hoàng Touliver chụp ảnh cực nghệ chứ không xấu như lời đồn, ra mặt bênh chồng thấy cưng muốn xỉu - Ảnh 2.

Tóc Tiên lên tiếng bảo vệ ông xã, khoe loạt ảnh cực nghệ được chụp bởi Hoàng Touliver

Tóc Tiên tung loạt hình xịn xò chứng minh Hoàng Touliver chụp ảnh cực nghệ chứ không xấu như lời đồn, ra mặt bênh chồng thấy cưng muốn xỉu - Ảnh 3.
Tóc Tiên tung loạt hình xịn xò chứng minh Hoàng Touliver chụp ảnh cực nghệ chứ không xấu như lời đồn, ra mặt bênh chồng thấy cưng muốn xỉu - Ảnh 4.
Tóc Tiên tung loạt hình xịn xò chứng minh Hoàng Touliver chụp ảnh cực nghệ chứ không xấu như lời đồn, ra mặt bênh chồng thấy cưng muốn xỉu - Ảnh 5.

Tay nghề chụp hình của ông xã Tóc Tiên lần này đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng nhờ vào chiếc máy ảnh xịn

Tóc Tiên tung loạt hình xịn xò chứng minh Hoàng Touliver chụp ảnh cực nghệ chứ không xấu như lời đồn, ra mặt bênh chồng thấy cưng muốn xỉu - Ảnh 6.

Nữ ca sĩ còn khéo léo khẳng định "chủ quyền" thế này đây!

Ảnh: Instagram nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin hiếm về con trai "Mr. Bean": Đẹp trai khác hẳn bố, học cùng trường với Hoàng tử Anh và Brunei, thành tích khủng ngỡ ngàng

    Con trai của "Mr. Bean" Rowan Atkinson không nối tiếp sự nghiệp thành công của bố mà gia nhập quân ngũ và đạt được nhiều thành tựu đáng nể.
  • Đọc thêm