Tóc Tiên khoe một kiểu ăn cơm giản dị mà gần như người Việt nào cũng mê: chẳng cần thịt thà nhưng vẫn hết bay mấy bát!

Thanh Phong, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 07:49 28/12/2020

Nếu không phải ăn theo chế độ thì cả nồi cơm ăn kiểu này cũng hết mất!

Sau kỳ nghỉ đông thăm gia đình rồi vi vu Hà Nội khắp 36 phố phường, Tóc Tiên đã quay trở lại công việc. Nhưng dù bận bịu thì nữ ca sĩ vẫn giữ thói quen cập nhật nhất cử nhất động trên Instagram story cho fan.

Nếu theo dõi Tóc Tiên từ lâu thì chắc hẳn bạn sẽ biết cô ca sĩ này mê chuyện ăn uống và cởi mở chia sẻ về các “thú hưởng” khi ăn uống như nào. Mới đây trên story, Tóc Tiên lại đề cập tiếp đến một kiểu ăn cơm giản dị mà cực ngon, gần như người Việt nào khi nhắc đến cũng nhận ra.

Tóc Tiên khoe một kiểu ăn cơm giản dị mà gần như người Việt nào cũng mê: chẳng cần thịt thà nhưng vẫn hết bay mấy bát! - Ảnh 1.

Đó chính là kiểu ăn cơm trắng chan nước thịt/ cá, Tóc Tiên đam mê luôn!

Tóc Tiên hỏi thì mình xin thưa: Có, “nghiện” chứ chẳng đùa! Bát cơm trắng dù nóng hay nguội, chan với nước thịt/ cá kho hoặc sốt, hầm, xào… mặn mặn ngọt ngọt là bao nhiêu cơm cũng hết. Gần như tuổi thơ ai cũng từng thử qua kiểu ăn cơm chan nước thịt này!

Tóc Tiên còn chia sẻ thêm về phần ăn trưa hôm đó, toàn là các món Việt phổ biến trong các bữa cơm nhà

Có fan còn đùa rằng: “Nếu không phải ăn theo chế độ thì cả nồi cơm chan nước thịt cũng ăn hết, chẳng cần thịt cá gì!”. Bạn có đam mê kiểu ăn này giống Tóc Tiên không?

Nguồn: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung

    Sau khi bà Nguyễn Phương Hằng livestream trên trang mạng xã hội nói về việc bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung ở trụ sở Phòng hình sự, Công an TP.HCM. Phía công an khẳng định không có chuyện như trên.
  • Đọc thêm