Tóc Tiên "hậm hực" với buồng chuối nhà hàng xóm vì nghĩ rằng có ai đó cố tình... chọc tức mình?

Chi Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:10 16/06/2021

Những câu chuyện xoay quanh cây trái nhà hàng xóm cũng có sự góp mặt của cả Tóc Tiên rồi đây này.

Chuyện về những chiếc cây ăn quả nhà hàng xóm đúng là chẳng bao giờ có hồi kết. Ngay như nhà Tóc Tiên đây này, ở nhà ngồi chill, ngắm khung cảnh trong vườn thôi nhưng cũng không thể rời tầm mắt khỏi buồng chuối nhà bên cạnh vẫn đang lấp ló trên bức tường nhà mình. Thế nhưng thay vì được ăn "ké" như nhiều người khác, Tóc Tiên lại có phần hơi... ấm ức vì lý do này.

Chuyện là, mới đây, khi đang nằm trong nhà ngắm mưa, nhìn lại thành quả là ngôi nhà mơ ước của mình, Tóc Tiên lại bỗng thấy buồng chuối nhà hàng xóm đang lấp ló cạnh tường. Điều đáng nói là suốt 2 tháng liền, buồng chuối đó vẫn y nguyên, không có thay đổi gì. Điều này khiến cô đặt ra nghi vấn rằng có ai đó hái chuối thật xuống xong treo chuối nhựa lên để... chọc tức mình.

Trước đó, cũng đã có lần, với sự cổ vũ của các cư dân mạng, Tóc Tiên đã xin "ké" một tàu lá để về nhà nấu xôi. Và đây chính là thành quả từ tàu lá chuối đó.

Tất nhiên, ai cũng biết rằng sự ấm ức của Tóc Tiên chỉ là đùa thôi, chứ ai đi chọc tức nhau bằng buồng chuối bao giờ. Thế nhưng cũng nhân đây, không biết anh chị nào là hàng xóm của nhà Tóc Tiên, nếu thấy được sự ấm ức này thì chắc là khi chuối chín nhất định sẽ tặng cho cô Tiên vài quả ấy nhỉ?

Nguồn: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: TP.HCM đang trong "trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ"

    "Đây là trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ. TP.HCM đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhất, nâng dần cấp độ để kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch. Theo đánh giá của chúng tôi, thành phố đang đi đúng hướng", Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nói.
  • Đọc thêm