Tóc phồng quá hóa dở: Park Min Young và Đường Yên chính là "tấm gương sáng" cho bạn rút kinh nghiệm

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:14 04/05/2021

Trong một số trường hợp, tóc phồng quá đà lại là yếu tố dìm nhan sắc thảm hại đấy.

Từ rất nhiều màn biến hoá "sốc lên phần phật" của hội gái Hàn, dân tình đã sớm biết được sự cần thiết của việc tạo kiểu, biến tóc bẹp dí thành tóc phồng xịn xò. Chưa cần dao kéo gì nhiều, chỉ cần bạn sở hữu bộ tóc thật sự bồng bềnh thôi là mọi chuyện đã bước sang trang mới rồi. Nhưng trong vài trường hợp, tóc phồng quá đà lại là điểm "giết chết" nhan sắc của chính chủ đấy nhé.

Nạn nhân mới của "vấn nạn" tóc phồng trong thời gian gần đây chính là Đường Yên. Từng được ca ngợi visual rất nhiều nhưng chỉ vì lỡ diện bộ tóc quá khổ mà dung nhan của cô xuống dốc luôn. Nhìn Đường Yên như đang đội một chiếc nồi áp suất trên đầu chứ không nhẹ nhàng thư thái như hình ảnh thường ngày nữa.

Tóc phồng quá hóa dở: Park Min Young và Đường Yên chính là tấm gương sáng cho bạn rút kinh nghiệm - Ảnh 2.

Nói đi cũng phải nói lại, số lần "đội nồi áp suất" của Đường Yên có là gì so với Park Min Young đâu. Đây mới là người khiến cư dân mạng "bội thực" tóc phồng quá đà, phồng đến độ "nuốt trọn" visual xinh đẹp của chính chủ.

Tóc phồng quá hóa dở: Park Min Young và Đường Yên chính là tấm gương sáng cho bạn rút kinh nghiệm - Ảnh 3.

Đợt đầu năm 2019 chính là thời kỳ khủng hoảng đầu tóc của Park Min Young. Cô xuất hiện rất nhiều ở các topic buôn chuyện của netizen Việt - Hàn vì tóc quá xấu. Bạn lưu ý nhé, tóc phồng đúng là rất đẹp nhưng bạn nên giữ độ phồng vừa phải, hợp mặt thôi nhé kẻo phản tác dụng trầm trọng đấy.

Ảnh: Internet

Bình luận

  • Sơn Tùng - Jack cạnh tranh hay Sài Gòn Hôm Nay Mưa và Dương Hoàng Yến bất ngờ giành được no.1 HOT14 tuần này?

    HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Sơn Tùng M-TP, Jack hay Hoàng Duyên, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
  • Đọc thêm