Tốc Chiến bị lỗi không thể đăng nhập trên Android, game thủ lập tức đòi skin đền bù thiệt hại

Kenttt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:30 05/01/2021

Hiện tại, sau khi chiều nay các thiết bị Android đều không thể đăng nhập vào Tốc Chiến, game thủ đang "kêu gào" đòi bù quà!

Sáng ngày 5/1/2021, sau khi có bản cập nhật mới của Tốc Chiến thì hàng loạt game thủ Android đều không thể đăng nhập vào tựa game này. Điều này diễn ra trên cả bản Tốc Chiến của VNG lẫn phiên bản Tốc Chiến Quốc tế.

Tốc Chiến bị lỗi không thể đăng nhập trên Android, game thủ lập tức đòi skin đền bù thiệt hại - Ảnh 1.

Ngay sau đó, trang fanpage chính thức Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đã thông báo rằng đây là một sự cố và sẽ tiến hành kiểm tra cũng như khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Tốc Chiến bị lỗi không thể đăng nhập trên Android, game thủ lập tức đòi skin đền bù thiệt hại - Ảnh 2.

Tuy nhiên, chừng đó là không đủ để game thủ hài lòng. Nhiều game thủ đã thẳng thừng đòi đền bù cho sự cố này khi họ không thể chơi được game. Một số khác thì than phiền rằng Tốc Chiến vẫn còn rất nhiều điều chưa tối ưu và cần chỉnh sửa.

Trong đó, vấn đề kết nối mạng của Tốc Chiến khiến tình trạng kém ổn định, giật lag... khi chơi bằng wifi được game thủ nhắc đến nhiều nhất. Ngoài ra các tính năng lọc ngôn ngữ khi chat, voice chat... cũng được không ít game thủ nhắc đến.

Tốc Chiến bị lỗi không thể đăng nhập trên Android, game thủ lập tức đòi skin đền bù thiệt hại - Ảnh 4.
Tốc Chiến bị lỗi không thể đăng nhập trên Android, game thủ lập tức đòi skin đền bù thiệt hại - Ảnh 5.

Hiện tại, Tốc Chiến vẫn chưa fix được lỗi này. Còn việc đền bù bằng skin có lẽ là khó xảy ra, tuy nhiên việc Tốc Chiến cần phải cải thiện là điều mà cả Riot Games lẫn VNG nên tiếp thu để hoàn thiện "đứa con cưng" Tốc Chiến.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm