Toang thật rồi: Bà Tân Vlog đầu tư hẳn quả bí ngô "siêu to khổng lồ" để làm món hoành tráng mà sao nấu xong lại xẹp lép thế này?

Hạ Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:15 11/11/2020

Đúng là thực tế và tưởng tượng đôi khi khác xa nhau, mà lần này món ăn của Bà Tân Vlog chính là một điển hình.

Mặc dù bà Tân nổi tiếng với các clip làm món ăn "siêu to khổng lồ", thế nhưng vẫn phải thừa nhận một điều rằng thời gian gần đây, các món bà làm không được khổng lồ cho lắm, thậm chí số lượng cũng không quá nhiều. Vì vậy mà khi nghe tin bà đầu tư hẳn một quả bí ngô với kích thước "khủng" để làm món gà hầm bí ngô "siêu to khổng lồ" thì ai cũng tò mò. Có lẽ lần này bà sẽ có một món ăn hoành tráng đây, thật là mừng cho bà!

Toang thật rồi: Bà Tân Vlog đầu tư hẳn quả bí ngô siêu to khổng lồ để làm món hoành tráng mà sao nấu xong lại xẹp lép thế này? - Ảnh 1.

Nhìn quả bí ngô thôi đã thấy hoành tráng rồi!

Toang thật rồi: Bà Tân Vlog đầu tư hẳn quả bí ngô siêu to khổng lồ để làm món hoành tráng mà sao nấu xong lại xẹp lép thế này? - Ảnh 2.

Các công đoạn nấu nướng cũng suôn sẻ lắm này: từ việc dùng dao khéo léo khoét bí tạo thành chiếc nắp, chặt gà, ướp gia vị, thêm thuốc bắc để tạo hương vị đặc biệt rồi xào cho gà chín...

Toang thật rồi: Bà Tân Vlog đầu tư hẳn quả bí ngô siêu to khổng lồ để làm món hoành tráng mà sao nấu xong lại xẹp lép thế này? - Ảnh 3.

Bà Tân cũng cẩn thận lắm nhé! Bà sợ gà cho vào bên trong quả bí sẽ lâu chín hơn nên đã xào chín gà luôn rồi mới mang đi hấp!

Toang thật rồi: Bà Tân Vlog đầu tư hẳn quả bí ngô siêu to khổng lồ để làm món hoành tráng mà sao nấu xong lại xẹp lép thế này? - Ảnh 4.

Quả bí ngô khổng lồ đến mức phải đi mượn nồi "khủng" về hấp và nhờ người "gánh" lên bếp!

Đến đây, có lẽ ai cũng tưởng tượng ra một phần gà hầm bí ngô "siêu to khổng lồ" vừa đẹp, vừa ngon, vừa hết sức hoành tráng đúng không?

Phải rồi, mọi chuyện đều rất suôn sẻ rồi mà! 

Kết quả đây rồi, bất ngờ lắm... 

Bùm... quả bí ngô siêu to khổng lồ của bà Tân đây rồi! Nhưng sao thế này...

Quả bí ngô khổng lồ ban đầu bỗng dưng... xẹp lép. Chẳng còn sự "siêu to khổng lồ" hoành tráng như ban đầu, mọi tưởng tượng đều tan tành. Có lẽ do bà Tân hấp bí hơi quá lửa, mà cũng có thể do quả bí này còn non, không đủ độ cứng nên mới thành ra như vậy.

Toang thật rồi: Bà Tân Vlog đầu tư hẳn quả bí ngô siêu to khổng lồ để làm món hoành tráng mà sao nấu xong lại xẹp lép thế này? - Ảnh 5.

Thế là món gà hầm bí ngô "siêu to khổng lồ" đi tong rồi!

Nhưng thôi, bù lại thì gà vẫn ngon và thơm, các cháu ăn vẫn thích thú, cả nhà bà Tân lại vui như mở tiệc. Thế thôi cũng đủ hạnh phúc rồi nhỉ?

Toang thật rồi: Bà Tân Vlog đầu tư hẳn quả bí ngô siêu to khổng lồ để làm món hoành tráng mà sao nấu xong lại xẹp lép thế này? - Ảnh 6.
Toang thật rồi: Bà Tân Vlog đầu tư hẳn quả bí ngô siêu to khổng lồ để làm món hoành tráng mà sao nấu xong lại xẹp lép thế này? - Ảnh 7.

Nguồn: Bà Tân Vlog

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • SỐC: Rộ tin Ngô Diệc Phàm dâm ô 2 bé gái 13-14 tuổi và 9 cô gái tuổi vị thành niên, dư luận phẫn nộ tột độ

    Dân tình đang quay cuồng trước thông tin mới liên quan tới nạn nhân trong scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm.
  • Đọc thêm