Toàn cảnh vụ việc Đại Nam bị đồn đổi chủ và câu trả lời gây hoang mang cực độ của nữ đại gia Phương Hằng

Gia Hiển, Design: Thành Đạt, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:44 24/09/2021

Trước tin đồn bán Đại Nam, bà Phương Hằng đã có câu trả lời nhưng chưa thể hoá giải hết khúc mắc của netizen.

Với diện tích hơn 450ha, phí đầu tư hơn 6000 tỷ đồng, Đại Nam là công trình tâm huyết cả đời của ông Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng. Không chỉ vậy, KDL này còn là niềm tự hào của người dân Bình Dương nói riêng và Việt Nam nói chung khi nắm giữ nhiều kỷ lục thế giới.

Thời điểm hiện tại, KDL Đại Nam đang tạm đóng cửa vì tình hình dịch Covid-19. Dù vậy, ông bà chủ Đại Nam vẫn sẵn lòng biến Trường đua Đại Nam thành khu cách ly hay cung cấp bình oxy miễn phí cho người dân…

Tuy nhiên trong những ngày gần đây, MXH đang xôn xao thông tin Đại Nam sắp bị chuyển nhượng cho chủ đầu tư mới. Sự việc rùm beng hơn 2 ngày cho tới khi bà Phương Hằng vừa chính thức có câu trả lời trong lần xuất hiện vào tối 23/9. Những tưởng phản hồi của nữ đại gia Bình Dương sẽ dập tắt tin đồn, nhưng vụ việc càng bị đẩy xa hơn.

Nếu chưa kịp theo dõi thông tin về đồn đoán KDL Đại Nam đổi chủ, sau đây là toàn bộ diễn biến chính cho bạn nắm bắt:


Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Xôn xao thông tin thầy giáo Hà Nội hứa cho nữ sinh qua môn nếu “vào khách sạn”, nhiều cô gái phải thế chấp ảnh khỏa thân để vay lãi ở Hà Nội

    Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đang điều tra vụ án có dấu hiệu của tội "Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự" và "Cưỡng đoạt tài sản". Nạn nhân trong vụ án là cô gái trẻ N.T.N. (quê Nghệ An), khi cảnh sát bắt quả tang hành vi bán dâm và có dấu hiệu môi giới mại dâm, N. khai phải làm "nghề" để lấy tiền trả lãi vay "bốc bát họ".
  • Đọc thêm