Toàn cảnh 24 giờ bùng nổ bê bối chấn động của Jack: Thiên An và 2 cô gái tố cáo liên hoàn, chiêu thức tán gái và cuộc gọi đối chất gây sốc

Hạ Anh/ Thiết kế: Minh Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:03 09/08/2021

Những diễn biến trong vụ bê bối tình cảm của Jack diễn ra liên hồi khiến người chơi hệ hóng chuyện chuyên nghiệp cũng phải xỉu ngang vì hít không kịp drama. Vậy sau 24 giờ diễn ra, lùm xùm này đã có những tình tiết gì?

Những ngày vừa qua, cứ lướt mạng xã hội ai cũng phải choáng ngộp vì hàng loạt chi tiết liên quan đến ồn ào tình ái của Jack - Thiên An và 3 cô gái ngoài ngành. Drama tan vỡ của bộ đôi thông thường vốn đã căng thẳng, nay nam ca sĩ Sóng Gió gặp biến liên quan đến rất nhiều nhân vật, mỗi ngày đều có những tình tiết mới gây chấn động showbiz.

Mức độ khủng của tin tức này đã thể hiện bằng việc chỉ trong 24 giờ qua, từ khóa "Jack bị nghi ngoại tình" hiển thị 12 triệu kết quả, "Jack có con" có 52,7 triệu kết quả trên công cụ tìm kiếm Google. Có thể cho rằng vụ bê bối này đã làm ảnh hưởng lớn nhất đến hình ảnh cũng như sự nghiệp của Jack sau hơn 2 năm đặt chân vào làng giải trí. Để hiểu rõ hơn về vụ drama này, nhìn lại toàn cảnh diễn biến căng nhất trong 24 giờ qua. 

Toàn cảnh 24 giờ bùng nổ bê bối chấn động của Jack: Thiên An và 2 cô gái tố cáo liên hoàn, chiêu thức tán gái và cuộc gọi đối chất gây sốc - Ảnh 2.

Toàn cảnh scandal tình ái của Jack từ ngày 7/8 - 8/8

Nhìn lại toàn cảnh drama của Jack, dân tình phải "xỉu ngang xỉu dọc" vì những chi tiết gây bất ngờ liên quan đến các cuộc đối chất giữa các cô gái, chiêu thức nghi là của Jack dùng để tán gái và sốc nhất là những thông tin do Thiên An lên tiếng. Vụ việc bắt đầu bùng nổ từ đêm ngày 7/8 và kéo dài đến tối ngày 8/8, Jack vẫn chưa có động thái đáp trả cũng như lên tiếng phản hồi về sự việc này.

Toàn cảnh 24 giờ bùng nổ bê bối chấn động của Jack: Thiên An và 2 cô gái tố cáo liên hoàn, chiêu thức tán gái và cuộc gọi đối chất gây sốc - Ảnh 3.

Mối quan hệ "bùng binh" của Jack và các cô gái

Toàn cảnh 24 giờ bùng nổ bê bối chấn động của Jack: Thiên An và 2 cô gái tố cáo liên hoàn, chiêu thức tán gái và cuộc gọi đối chất gây sốc - Ảnh 4.

Lùm xùm này bắt nguồn từ việc 1 cô gái tên T.V vì quá bức xúc khi phát hiện bị "cắm sừng" nên đã liên hệ với Thiên An - nữ chính trong MV Sóng Gió của Jack để làm rõ vào ngày 6/8. Sau đó, lần lượt các cô gái số 3, số 4 lộ diện với nhiều tình tiết gây xôn xao dư luận.

Thiên An cho biết cô và Jack yêu nhau đã 2 năm từ (2019-2021) và được gia đình chấp nhận, tuy nhiên đã tan vỡ vào tháng 4/2021. Cùng lúc đó, theo lời nhân vật T.V, cô và Jack cũng đã hẹn hò từ 3/2020 đến 8/2021, nghĩa là trùng với thời điểm Thiên An đang mang thai. Về phía cô gái thứ 3, L.T.Q cũng lên tiếng thừa nhận yêu đương với Jack từ tháng 2/2021 đến trước khi vụ drama này bùng nổ.

Toàn cảnh 24 giờ bùng nổ bê bối chấn động của Jack: Thiên An và 2 cô gái tố cáo liên hoàn, chiêu thức tán gái và cuộc gọi đối chất gây sốc - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm