Tò mò mở thùng xốp vứt bên đường, tài xế công nghệ cứu mạng em bé xinh như thiên thần bị bỏ rơi

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:00 22/10/2021

Theo lời anh tài xế, anh thường xuyên có mặt ở khu vực này nhưng chưa bao giờ thấy người dân vứt thùng xốp trên lề đường cả.

Vào ngày 23/9 vừa qua, anh Top Chairat là một người lái xe ôm ở thủ đô Bangkok, Thái Lan đã nhìn thấy một chiếc thùng xốp bị vứt ở gần bãi đỗ xe.

Khu vực này vốn không được vứt rác nên anh Top cảm thấy vô cùng khả nghi và quyết định tiến tới để tìm hiểu xem bên trong chiếc thùng này có gì. Tuy nhiên, khi vừa mở thùng xốp ra, anh liền bị choáng váng và hô hoán người dân xung quanh tới.

Tò mò mở thùng xốp vứt bên đường, tài xế công nghệ cứu mạng em bé xinh như thiên thần bị bỏ rơi - Ảnh 1.

Nơi anh Top thấy chiếc thùng xốp

Hóa ra, trong thùng xốp là một bé trai sơ sinh. Đứa trẻ được quấn bằng một chiếc khăn tắm màu trắng và đang nằm ngủ say sưa trong thùng xốp.

Khi biết chuyện, người dân địa phương đã gọi báo lực lượng chức năng địa phương và gọi xe cấp cứu. Trong lúc chờ xe cứu thương tới, tài xế xe ôm đã dùng nắp thùng xốp để quạt cho đứa trẻ vì thời tiết lúc đó đang nóng hơn 35 độ C.

Tò mò mở thùng xốp vứt bên đường, tài xế công nghệ cứu mạng em bé xinh như thiên thần bị bỏ rơi - Ảnh 2.
Tò mò mở thùng xốp vứt bên đường, tài xế công nghệ cứu mạng em bé xinh như thiên thần bị bỏ rơi - Ảnh 3.

Hình ảnh em bé trong thùng xốp

Bé trai được thở oxy trước khi tới bệnh viện. Hiện sức khỏe của bé đã ổn định.

Cảnh sát cho biết, em bé mới chào đời được 24h trước thì bị vứt bỏ trên đường Sukhumvit Soi 6, con đường nổi tiếng ở Bangkok với các quán bar và câu lạc bộ thoát y.

Nguồn: hcabarbieri.it

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm