Tổ kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 truy đuổi kẻ trộm cắp ở vùng ven Sài Gòn

Minh Tuệ, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 01:10 20/05/2021

Nghe tiếng hô hoán của người dân, các thành viên Tổ kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 ở chốt nhìn thấy thanh niên lái xe máy tẩu thoát với vẻ mặt hốt hoảng nên truy đuổi khống chế. Qua làm việc, Trúc khai do không có việc, cần tiền tiêu nên đi trộm cắp tài sản.

Ngày 19/5, Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM cho biết, đang tạm giữ Trần Thanh Trúc (SN 1992, ngụ quận 8) để điều tra về hành vi "Trộm cắp tài sản".

Theo điều tra, Trúc không có việc làm lại không có tiền nên nảy sinh đi trộm cắp tài sản. Khoảng 9h30 cùng ngày, Trúc thấy xe máy dựng trước cổng bãi tập lái xe Quy Đức, ấp 3, xã Quy Đức, huyện Bình Chánh, TP.HCM không có người coi nên tiếp cận.

Tổ kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 truy đuổi kẻ trộm cắp ở vùng ven Sài Gòn - Ảnh 1.

Tổ kiểm soát phòng chống dịch Covi-19 truy đuổi, bắt kẻ trộm cắp ở vùng ven Sài Gòn

Sau đó, Trúc lấy được xe, nổ máy bỏ chạy thì chủ xe là L.V.Ph. (SN 1985, ngụ tỉnh Long An) phát hiện nên chạy bộ đuổi theo và hô hoán cho người dân.

Đúng lúc này, tổ công tác phòng chống dịch Covid-19 gồm: CSGT, dân quân, Công an xã… đang làm nhiệm vụ ở chốt thì nghe tiếng hô hoán của anh Ph. và nhìn thấy thanh niên lái xe máy bỏ chạy nên đuổi theo.

Qua truy đuổi 1 đoạn, lực lượng đã khống chế bắt giữ Trúc cùng tang vật đưa về trụ sở. Hiện công an đang điều tra mở rộng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?

    Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?
  • Đọc thêm