Tổ chức đêm nhạc, đấu giá rượu nghìn đô gây quỹ "Hướng về Sài Gòn", Gia Lai Team và những đại gia Việt sở hữu bộ sưu tập siêu xe triệu đô trên đất Mỹ là ai?

PV (t/h), Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:52 13/09/2021

Những ngày vừa qua, nhiều thành viên Gia Lai Team cùng hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng và các đại gia Việt tại đất Mỹ đã tổ chức các đêm nhạc, buổi đấu giá để gây quỹ "Hướng về Sài Gòn" khi dịch Covid-19 tại thành phố đang căng thẳng.

Những tháng vừa qua, TP.HCM và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước đã và đang phải gồng mình để chiến đấu với đại dịch Covid-19. Để phần nào san sẻ khó khăn, hỗ trợ máy thở, vật tư y tế cho các cơ ở điều trị F0, rất nhiều mạnh thường quân, nhà hảo tâm trong và ngoài nước đã chung tay để giúp đỡ người dân vượt qua giai đoạn ngặt nghèo.

Trong số đó phải kể đến chương trình "Hướng về Sài Gòn" của những doanh nhân, đại gia người Việt tại Mỹ bằng những đêm nhạc, những buổi đấu giá rượu... Những sự kiện này đã được doanh nhân người Việt tại Mỹ Tyler Ngô - thành viên của Gia Lai Team đăng tải trên kênh YouTube của mình.

Tổ chức đêm nhạc, đấu giá rượu nghìn đô gây quỹ Hướng về Sài Gòn, Gia Lai Team và những đại gia Việt sở hữu bộ sưu tập siêu xe triệu đô trên đất Mỹ là ai? - Ảnh 1.

Đêm nhạc gây quỹ "Hướng về Sài Gòn" của các nghệ sĩ Việt cùng các thành viên nhóm Gia Lai Team và các doanh nhân, tỷ phú Việt tại Mỹ

Đêm nhạc "Hướng về Sài Gòn" là chuỗi đêm nhạc, buổi đấu giá gây quỹ từ thiện với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Hoài Tâm, ca sĩ Thanh Hà, ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung, chị Marie To - CEO của Trung tâm Thuý Nga, thành viên Gia Lai Team như Tyler Ngô, Tony Triệu, trưởng team Gia Lai Team Vinh Hồ và các doanh nhân, tỷ phú người Việt nổi tiếng tại Mỹ... Được biết, mục đích của những đêm nhạc trên là nhằm gây quỹ từ thiện, gửi tình thương của những người Việt ở phương xa về với Sài Gòn.

Thông tin về những buổi gây quỹ trên ngay sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi bất ngờ về những thành viên của Gia Lai Team - cộng đồng người Việt chơi siêu xe ở Mỹ với hàng loạt xế hộp khủng.

Tổ chức đêm nhạc, đấu giá rượu nghìn đô gây quỹ Hướng về Sài Gòn, Gia Lai Team và những đại gia Việt sở hữu bộ sưu tập siêu xe triệu đô trên đất Mỹ là ai? - Ảnh 2.

Thành viên của nhóm Gia Lai Team trong một buổi tiệc

Theo tìm hiểu được biết, Gia Lai Team được thành lập bởi trưởng nhóm là anh Vinh Hồ và người bạn thân Tony Triệu.

Trước đó, Vinh Hồ và Tony Triệu đã cùng nhau lập một đế chế chăm sóc sắc đẹp, trong đó lừng lẫy nhất là chuỗi Anthony Vince' Nail Spa và Venetian Nail Spa với hơn 80 salon nail & spa trên khắp nước Mỹ. Nhờ đó, doanh thu bán hàng mỗi năm lên tới cả trăm triệu USD.

Tổ chức đêm nhạc, đấu giá rượu nghìn đô gây quỹ Hướng về Sài Gòn, Gia Lai Team và những đại gia Việt sở hữu bộ sưu tập siêu xe triệu đô trên đất Mỹ là ai? - Ảnh 4.

Chiếc Lamborghini Aventador SVJ được anh Vinh Hồ tậu năm 2020

Với niềm đam mê siêu xe, anh Vinh Hồ đã lập một hội chơi xe người Việt tại Mỹ có cùng sở thích và ban đầu nòng cốt là những người đồng hương Gia Lai. Đến nay, hội chơi xe đã có hàng trăm thành viên và trong đó có cả những người không cùng quê Gia Lai, hoặc cả người bản xứ.

Tổ chức đêm nhạc, đấu giá rượu nghìn đô gây quỹ Hướng về Sài Gòn, Gia Lai Team và những đại gia Việt sở hữu bộ sưu tập siêu xe triệu đô trên đất Mỹ là ai? - Ảnh 5.

Dàn siêu xe siêu sang của Gia Lai Team tụ tập trước một hệ thống nail của trưởng đoàn Vinh Hồ

Các thành viên của Gia Lai Team hầu hết là những người thành đạt, doanh nhân người Việt khét tiếng tại nước Mỹ. Đình đám trong số đó có thể kể đến là Cương Gary, Tyler Ngô, Hoàng Kim Khánh,...

Tổ chức đêm nhạc, đấu giá rượu nghìn đô gây quỹ Hướng về Sài Gòn, Gia Lai Team và những đại gia Việt sở hữu bộ sưu tập siêu xe triệu đô trên đất Mỹ là ai? - Ảnh 6.

Dàn siêu xe của người Việt trên đất Mỹ, tụ hội tại "đại bản doanh" mới của Gia Lai Team ở Ohio

CLB gây chú ý dư luận sau hành trình Goldrush Rally 2014 tại Mỹ với 10 siêu xe mang hình bản đồ Việt Nam trên thân xe. Năm 2020, các thành viên Gia Lai Team cũng từng dự định đưa những chiếc siêu xe của mình về Việt Nam để tham gia hành trình Asean Rally, nhưng vì tình hình phức tạp của dịch bệnh Covid-19 nên kế hoạch đã không thể thực hiện.

Giữa tháng 7 vừa qua, Gia Lai Team đã tổ chức một hành trình siêu xe dài hơn 1.100km với tên gọi Summer Rally. Hành trình này đi qua 4 thành phố lớn, gồm San Jose, Santa Barbara, Huntington Beach và Las Vegas.

Hàng loạt siêu xe tham gia hành trình Summer Rally 2021

Summer Rally quy tụ khoảng 23 siêu xe, gồm một số thành viên của Gia Lai Team và những anh em chơi siêu xe bên ngoài. Về những chiếc xe tham gia, đa số là Lamborghini với các dòng Aventador, Aventador Roadster, Aventador S, Aventador SV, SV Roadster, Huracan LP 580-2, Huracan Performante,...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm