"To All The Boys I've Loved Before 2" sẽ khám phá những góc tối trong câu chuyện của soái ca Peter Kavinsky?

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 19:14 19/09/2018

Dù chưa được xác nhận là sẽ làm tiếp phần 2, nhưng đã có những tin đồn về việc "To All The Boys I've Loved Before" hậu truyện sẽ đi sâu vào "mặt tối" của anh chàng năm ấy chúng ta cùng theo đuổi Peter Kavinsky (Noah Centineo).

Tác phẩm tình cảm To All The Boys I've Loved Before (Những Chàng Trai Năm Ấy) đến từ Netflix đã làm nên một tháng 8 đáng nhớ với câu chuyện kẹo ngọt dễ thương của cô bạn Lana Condor (Lara Covey) cùng soái ca Peter Kavinsky (Noah Centineo).

Nụ cười tỏa nắng gắn mác Peter Kavinsky

Thành công của bộ phim đã khiến fan nghĩ ngay tới tương lai sẽ có To All The Boys I've Loved Before phần 2. Dù chưa được xác nhận, tuy nhiên trong cuộc phỏng vấn với tờ Metro, nam diễn viên Noah Centineo chia sẻ mình đã rất sẵn sàng để trở lại với phần 2 của phim. Anh cũng đã gợi ý về việc phần hậu truyện có thể khám phá những khía cạnh bớt "soái" hơn của nam thần Peter: "Có thể đó là một Peter không như mọi người nghĩ? Có thể cậu ta đã trở thành một con người hoàn toàn khác? Chúng ta có thể cho khán giả thấy một con người thay đổi từ anh hùng sang phản diện qua thời gian."

To All The Boys Ive Loved Before 2 sẽ khám phá những góc tối trong câu chuyện của soái ca Peter Kavinsky? - Ảnh 2.

Chính sao nam của phim lại ủng hộ việc "bôi xấu" hình tượng soái ca Peter Kavinsky

Trong phim, Peter là mẫu chàng trai ngọt ngào, tốt bụng nhất mà mọi khán giả có thể ước mơ. Dù chỉ là "bạn trai hờ" của Lana, thế nhưng anh chàng hotboy của trường vẫn luôn tỏ ra thực tâm chăm sóc cho cô nàng và có những cử chỉ không thể dễ thương hơn. Từ việc đưa đón bạn gái, lắng nghe cô, chăm sóc cho em gái của "gấu" cho tới tôn trọng những quyết định của nàng, Peter khiến fan "xin chết" nguyện yêu thương trọn đời. Như vậy nếu phần hậu truyện khai thác những "mặt tối" của nhân vật này thì sẽ thật thú vị.

To All The Boys Ive Loved Before 2 sẽ khám phá những góc tối trong câu chuyện của soái ca Peter Kavinsky? - Ảnh 3.

Biết đâu anh chàng năm ấy chúng ta cùng theo đuổi không thực sự tốt tính như những gì ta thấy?

Được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Jenny Han, người viết tới 3 tập truyện về Lana, Peter và những người bạn, nên tương lai một hậu truyện cho To All The Boys I've Loved Before là rất sáng lạn. Cách đây không lâu một fan cũng đã kêu gọi chữ ký trên trang Care2 gửi tới nhà sản xuất với cái tên "Chúng Tôi Cần Nhiều Hơn Các Phim To All The Boys I've Loved!". Cho tới nay cuộc vận động đã rất gần mục tiêu khi tổng số chữ ký thu về là 12700/13000 chữ ký cần huy động.

Trong khi chờ đợi sự xác nhận tới từ nhà sản xuất, bạn có thể tìm xem To All The Boys I've Loved Before hiện đang được chiếu trên kênh Netflix.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Denis Đặng thử đoán công - thụ phim đam mỹ và cái kết

    Denis Đặng nhận thử thách khó nhằn đó là đoán xem ai là nhân vật "công - thụ" trong các bộ phim đam mỹ nổi tiếng. Cùng đón xem với cặp mắt tinh tường của một fan phim đam mỹ chân chính thì Denis Đặng có thể đoán trúng được bao nhiêu đáp án nhé.
  • Đọc thêm