tlinh trả lời ra sao khi fan hỏi: "Nếu mất đi tình yêu hoặc sự nghiệp, tiếc cái nào hơn?"

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:48 06/08/2021

tlinh đã có cách giải đáp của riêng mình với câu hỏi cực kì quen thuộc này.

Là gái đẹp tài năng trong làng rap lại có anh bạn trai bao ngầu - MCK, tlinh nhận về rất nhiều sự quan tâm của netizen. Ngược lại, những chia sẻ và tâm sự của cô nàng cũng có ảnh hưởng rất lớn đến dân mạng.

Instagram cá nhân của tlinh có đến 737k lượt theo dõi

Đó cũng chính là lý do mà thỉnh thoảng tlinh lại "bật mode" tâm sự với netizen, bày tỏ quan điểm của mình về vấn đề nào đó. Loạt story Q&A mới đây của cô nàng chính là ví dụ.

Một trong những câu hỏi nổi bật của netizen là về tình yêu - sự nghiệp: "Nếu mất đi tình yêu hoặc sự nghiệp, chị tiếc cái nào hơn?". Với đề tài không mới nhưng vẫn luôn khiến nhiều người quan tâm này, tlinh cho biết: "Theo tui nghĩ thì tình iu là vĩnh cửu, không mất được. Sự nghiệp hay mọi thứ khác nếu có đổ thì cũng xây lại được hết. Sống không hối tiếc, trải nghiệm, cảm nhận và học bài học tình iu trong mọi ngóc ngách thôi".

tlinh trả lời ra sao khi fan hỏi: Nếu mất đi tình yêu hoặc sự nghiệp, tiếc cái nào hơn?  - Ảnh 2.

tlinh chia sẻ quan điểm của bản thân về chuyện tình yêu - sự nghiệp

Ngoài ra gái xinh này còn trổ tài "quân sư", gợi ý cách xử lý một số tình huống cụ thể khi yêu đương như làm sao để ngừng việc để ý quá nhiều đến cảm xúc của người yêu, chia tay nói câu gì cho người yêu hối hận,...

Ở mỗi tình huống, tlinh cũng không quên đưa ra ví dụ cụ thể là trải nghiệm của chính bản thân mình. Muốn không để ý quá nhiều đến cảm xúc của người yêu rồi suy diễn, tlinh viết tất cả ra giấy để tìm cách giải quyết còn khi đã chia tay rồi nếu không nói được gì tốt thì đừng nói.

tlinh tư vấn chuyện tình cảm cho mọi người

Ảnh: IG nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm