Tlinh quyết định xóa hết hình với người yêu cũ sau sự cố bị "đào" lại ảnh

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:28 10/05/2021

Cô nàng còn khẳng định mối quan hệ của mình và bạn trai MCK chẳng hề bị ảnh hưởng chút nào vì cả hai rất tin tưởng nhau.

Mới đây, Tlinh đã gặp một sự cố không đáng có liên quan đến vấn đề bị "đào" lại ảnh cũ. Theo đó, hàng loạt hình của nữ rapper sinh năm 2003 với người yêu cũ được đăng tải cách đây 5 - 6 năm bất ngờ bị một bộ phận netizen tìm vào tương tác, khiến chúng trồi lên newsfeed trở lại. Bên dưới các bức ảnh này, nhiều người còn bình luận cười cợt, gọi tên MCK - bạn trai hiện tại của Tlinh.

Sau đó, Tlinh đã phải lên tiếng đầy bức xúc trên trang cá nhân và yêu cầu mọi người ngừng hành động này lại. Bản thân cô nàng thì không sao nhưng việc "đào mộ" này rất có thể sẽ gây ảnh hưởng đến cuộc sống và mối quan hệ hiện tại của bạn người yêu cũ kia. 

Tlinh quyết định xóa hết hình với người yêu cũ sau sự cố bị đào lại ảnh - Ảnh 1.

Loạt ảnh của Tlinh và người yêu cũ từ những năm 2015 - 2016 bất ngờ bị đào lại

Tlinh tiết lộ thêm rằng lý do mình vẫn giữ ảnh cũ trong khi phần lớn mọi người hậu chia tay thường có xu hướng "thanh lý" hết kỉ niệm xưa là vì... lười. Thế nhưng cách đây ít giờ, cô nàng đã đưa ra quyết định mới, đó chính là xóa hết loạt ảnh với bồ cũ.

"Thôi, tôi sẽ xoá ảnh người yêu cũ vì tôi không muốn bạn í bị ảnh hưởng, kakaka. Mọi người tôn trọng bạn í giúp mình", Tlinh nhắn nhủ.

Chưa dừng lại ở đó, Tlinh còn cho biết thêm sự cố này chẳng hề gây ảnh hưởng gì tới tình cảm của cô và MCK. Cả hai vẫn yêu nhau rất bình thường, không hề gặp vấn đề gì vì luôn tin tưởng lẫn nhau.

Tlinh quyết định xóa hết hình ảnh với người cũ

Tlinh quyết định xóa hết hình với người yêu cũ sau sự cố bị đào lại ảnh - Ảnh 3.

Cô nàng cũng cho hay cô và MCK vẫn yêu nhau vô cùng bình thường, không bị ảnh hưởng gì

Liên quan đến hành động của Tlinh, một số fan tỏ ra khá đồng tình vì cái gì cũ rồi thì nên để nó qua đi, hơn nữa xóa bỏ sẽ tránh được các tình huống tương tự xảy ra trong tương lai. Tuy nhiên, vẫn rất đông người cho rằng Tlinh chẳng việc gì phải làm vậy. Nếu cả hai chia tay trong hòa bình và MCK hoàn toàn ok về vấn đề người cũ thì cứ giữ ảnh lại cũng chẳng sao. 

- Hài lòng chưa mấy bạn? Người ta muốn giữ lại kỉ niệm sau này nhìn lại vẫn là một phần kỉ niệm đẹp trong quá khứ, mà giờ vì mấy bạn mà người ta phải xoá đi kìa. Sống biết suy nghĩ cho người khác tí đi, thế mới lớn được. Tiếc cho em phải xoá bỏ 1 góc kỉ niệm của mình, để private cũng được em à!

- Có người yêu mới thì sao? Nếu người yêu mới không có vấn đề gì và họ chia tay trong hoà bình thì sao phải xoá? Người yêu trong quá khứ tình cảm có thể đã hết nhưng những bài học và trải nghiệm của họ vẫn còn chứ? Phủ nhận sự tồn tại của họ là phủ nhận quá khứ của mình à?

- Để đó Linh ơi, thấy bình thường mà.

- Khóa lại thôi chị ơi, đừng xóa. Mất 1 phần kỉ niệm.

- MCK người ta chưa ý kiến gì thì thôi, mấy bạn là ai mà lắm ý kiến ý cò vậy?

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Thiên tài trong các thiên tài” khiến Harvard phá vỡ thông lệ 300 năm: Học tiểu học trong 3 ngày, nhưng vẫn bị ghét bỏ chỉ trích

    Chàng trai đầu tiên khiến Harvard phá lệ lại không trở thành "niềm tự hào quốc dân" như tưởng tượng.
  • Đọc thêm