tlinh nhắc lại phốt cũ và thừa nhận "lúc ấy hơi hâm, trẻ con rồi sửng cồ lên...", chuyện gì đây?

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:43 26/01/2022

Trên trang cá nhân của mình, tlinh đã nhắc lại một drama cô dính phải từ tận... Rap Việt hồi năm ngoái.

Ở thời điểm hiện tại, tlinh đang là cái tên vô cùng nổi bật trong hàng ngũ những nghệ sĩ Gen Z có sức ảnh hưởng tới giới trẻ. Cô nàng gần đây cũng bắt đầu xây dựng hình ảnh trưởng thành - gợi cảm hơn là so với giai đoạn "nổi loạn" lúc còn thi Rap Việt và yêu MCK. Không chỉ trong style ăn mặc, cách nói chuyện của tlinh bây giờ cũng điềm tĩnh hơn rất nhiều. Bằng chứng là mới đây trên Instagram, tlinh đã bất ngờ nhắc lại drama của mình cách đây hơn một năm trước. Nhiều người cũng không khỏi ngơ ngác khi đang yên đang lành, cô nàng lại nhắc "phốt" cũ thế này.

tlinh nhắc lại phốt cũ và thừa nhận lúc ấy hơi hâm, trẻ con rồi sửng cồ lên..., chuyện gì đây? - Ảnh 1.

tlinh quay story nói về drama cũ của mình

Theo đó, trong phần trình diễn ở đêm chung kết Rap Việt mùa 1, HLV Suboi và tlinh đã cùng nhau trình bày ca khúc Tèn Tèn Girls. Trong đó, có một phân đoạn tlinh bị fan của BTS tố là "đạo nhái" 1 ca khúc của thần tượng mình. Thời điểm đó, tlinh cũng khá nổi loạn nên đã không ngần ngại đáp trả "thẳng tay" những bình luận tiêu cực. Mãi đến tận hơn 1 năm sau, tlinh mới lên tiếng về drama với fan BTS. Cô cho biết vì liên tục nhận được những câu hỏi và cũng tự thấy mình nên giải đáp cho fan của mình lẫn fan của BTS.

Nguyên văn chia sẻ của tlinh: Nói chung là các bạn đã biết năm ngoái mình với chị Su có diễn bài Tèn Tèn Girls. Trong đó có 1 đoạn flow mà các bạn cho là nó giống với 1 bài của BTS. Khi đó có rất nhiều fan BTS vào kiểu bảo là mình "ăn cắp và đạo nhạc". Nói chung lúc ấy mình nhiều áp lực, mình nói thật luôn là chưa nghe bài đấy bao giờ.

tlinh nhắc lại phốt cũ và thừa nhận lúc ấy hơi hâm, trẻ con rồi sửng cồ lên..., chuyện gì đây? - Ảnh 2.

tlinh trong ca khúc Tèn Tèn Girls

Thế nên khi mọi người bảo mình ăn cắp và đạo nhạc thì mình rất là buồn - tức, mình ở trong cơ chế phản vệ thì mình đã đáp trả lại một cách hơi thái độ thì mình xin lỗi vì điều đấy. Nói chung lúc ấy hơi hâm, hơi trẻ con, mình sửng cồ lên... Nhưng mình nói thật là mình chưa nghe bài đấy.

Một vài bình luận của cư dân mạng:

- Một năm sau nói chuyện thấy trưởng thành hẳn.

- Đây là cách một Gen Z trưởng thành nhỉ? Bạn này thay đổi hẳn sau khi chia tay MCK.

- Có thế chứ, sai thì nhận sai, chẳng có gì đáng lên án cả.

- Cô bạn này thật thà đấy, cool!

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/tlinh-nhac-lai-phot-cu-va-thua-nhan-luc-ay-hoi-ham-tre-con-roi-sung-co-len-chuyen-gi-day-20220126223606882.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm