tlinh nghi thả rông vòng 1 check-in ở gallery, chia tay xong càng nổi loạn là đây ư?

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:28 19/11/2021

Story của tlinh đang thu hút ít nhiều sự chú ý.

Sexy là phong cách nhiều gái xinh đình đám vẫn theo đuổi, trong đó có tlinh - "nữ chiến binh" 2k của làng rap Việt. Chẳng hiếm lần người ta được chứng kiến tlinh chụp ảnh theo phong cách có phần nổi loạn khi thì khoe dáng xịn với bikini, lúc lại show trọn vòng 3 trước ống kính.

Thế nhưng mới đây, cô nàng lại bất ngờ gây tranh cãi vì chia sẻ hình ảnh với nội dung "nặng đô" hơn. Chuyện là tlinh vừa đăng story check-in tại một gallery ở Hà Nội. Vì chụp choẹt ở gallery nên phải công nhận rằng background bức hình trông rất nghệ thuật và như thường lệ, tlinh chọn cho mình một mẫu áo micro cardigan khoe đường vòng eo con kiến săn chắc.

tlinh thả rông vòng 1 check-in ở gallery, chia tay xong càng nổi loạn là đây ư? - Ảnh 1.

tlinh "thả rông" vòng 1 để lộ điểm nhô lên bất thường

Tuy nhiên, dân tình nhanh chóng để ý đến chi tiết "sai sai". Đó là có vẻ như tlinh đang "thả rông" vòng 1 và không hề mặc đồ lót bên trong, thành ra cô nàng đã để lộ điểm nhô lên bất thường khiến người xem nóng mặt. Nhìn biểu cảm của tlinh cho thấy cô nàng dường như khá bình thản trước chuyện này. Cô nàng vẫn tự tin pose dáng và thể hiện thần thái "cool không cần cố" của mình.

Bức ảnh này đã nhận được khá nhiều bình luận trái chiều từ netizen. Người cho rằng việc tlinh ăn mặc như vậy ở nơi công cộng, lại còn đăng cả ảnh lên MXH là không nên, bởi suy cho cùng nó không phù hợp với văn hóa Việt Nam. Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến cho rằng mọi người nên suy nghĩ cởi mở hơn, bớt khắt khe vì đây là quyền tự do ăn mặc của tlinh và nó không có gì đáng bị chỉ trích cả.

Những bức hình gợi cảm của bạn gái cũ MCK vốn chẳng hề hiếm

Không ít lần, cô nàng đã làm dân tình "nóng bỏng mắt" theo đúng nghĩa đen

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm