Tlinh góp giọng sương sương mà được netizen khen nức nở, bản full bài thi casting Rap Việt mùa 1 công nhận quá chất!

Thư Hân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:32 22/05/2021

Ỉm demo suốt 1 năm trời kể từ vòng audition Rap Việt mùa đầu tiên, cuối cùng Tlinh đã chịu "bung nhạc" rồi.

Đường đua âm nhạc tháng 5 tiếp tục diễn ra đầy sôi động với sự đổ bộ của nguyên team Underground và dàn rapper thế hệ mới cực chất. Điển hình như LowG, Hannah Hoàng, Rapital,... và gần đây nhất là sự trở lại của cô nàng hot nhất Rap Việt - Tlinh với một sản phẩm mới mang tên Siren kết hợp cùng TGSN và RZ Mas. 

Tlinh góp giọng sương sương mà được netizen khen nức nở, bản full bài thi casting Rap Việt mùa 1 công nhận quá chất! - Ảnh 1.

Tlinh góp mặt trong sản phẩm mới...

Tlinh góp giọng sương sương mà được netizen khen nức nở, bản full bài thi casting Rap Việt mùa 1 công nhận quá chất! - Ảnh 2.

... cùng với TGSN và RZ Mas

Với Siren, bộ ba Tlinh - TGSN - RZ Mas mong muốn mang tới cho người nghe một Hip-hop track sáng tạo, độc đáo. Bởi vậy, thay vì lựa chọn những chủ đề thịnh hành nhất làng rap hiện nay như: Flexing (khoe khoang), anh em, tiền bạc, ăn chơi,... thì cả ba đã chọn lựa chủ đề: Cảnh sát ngầm và tội phạm.

Cụ thể, TGSN trong vai của một ông trùm tội phạm sẽ phải đấu trí trước sự truy đuổi của hai viên cảnh sát ngầm tuổi trẻ tài cao Tlinh và RZ Mas. Được biết, loạt hình ảnh và tạo hình của các nhân vật trong Siren được lấy cảm hứng từ nghệ sĩ đình đám thế giới The Weeknd cùng những thước phim cổ điển về tội phạm như: Chinatown, Goodfella, Casino,...

Chia sẻ về lần hợp tác này, TGSN cho hay: "Bọn mình muốn làm một bài nhạc có chủ đề độc đáo hơn một chút so với các chủ đề mà bọn mình vẫn thường làm, như là một cách để bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân. Chúng mình muốn thử thách bản thân hơn về khả năng truyền tải một câu chuyện tới người nghe thông qua âm nhạc bằng cách tạo nên các nhân vật và mạch truyện từ trong lời bài hát".

Tlinh góp giọng sương sương mà được netizen khen nức nở, bản full bài thi casting Rap Việt mùa 1 công nhận quá chất! - Ảnh 6.
Tlinh góp giọng sương sương mà được netizen khen nức nở, bản full bài thi casting Rap Việt mùa 1 công nhận quá chất! - Ảnh 7.
Tlinh góp giọng sương sương mà được netizen khen nức nở, bản full bài thi casting Rap Việt mùa 1 công nhận quá chất! - Ảnh 8.

Ngay khi MV được ra mắt, dân tình đã có những phản ứng rất tích cực, dành nhiều lời khen cho chất giọng sexy, ma mị, cuốn hút của Tlinh và flow cực đỉnh của RZ Mas. Đặc biệt, netizen còn tinh ý nhận ra, ver rap đầu tiên của Tlinh trong Siren chính là bài dự thi casting Rap Việt mùa 1 được cô nàng đem đi chinh chiến. Đồng nghĩa rằng cô nàng đã ỉm bản demo này 1 năm và giờ mới chịu "bung nhạc". Có cần giấu kĩ thế không hả Tlinh ơi!

Clip cut bài thi của Tlinh tại casting Rap Việt mùa 1 (Nguồn: Vie Channel)

Tlinh góp giọng sương sương mà được netizen khen nức nở, bản full bài thi casting Rap Việt mùa 1 công nhận quá chất! - Ảnh 10.
Tlinh góp giọng sương sương mà được netizen khen nức nở, bản full bài thi casting Rap Việt mùa 1 công nhận quá chất! - Ảnh 11.
Tlinh góp giọng sương sương mà được netizen khen nức nở, bản full bài thi casting Rap Việt mùa 1 công nhận quá chất! - Ảnh 12.
Tlinh góp giọng sương sương mà được netizen khen nức nở, bản full bài thi casting Rap Việt mùa 1 công nhận quá chất! - Ảnh 13.
Tlinh góp giọng sương sương mà được netizen khen nức nở, bản full bài thi casting Rap Việt mùa 1 công nhận quá chất! - Ảnh 14.

Những bình luận tích cực của netizen

Nguồn: YouTube, ảnh cap màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm