Tlinh bùng nổ tại Sàn Đấu Vũ Đạo: bò trườn cực sexy, khoe khéo vòng 3 quyến rũ!

Bell Shino, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:14 12/06/2021

Màn chào sân của Tlinh tại Sàn Đấu Vũ Đạo khiến khán giả không thể rời mắt.

Hậu Rap Việt, Tlinh - nữ rapper đa tài sở hữu cho mình lượng fan cực kỳ hùng hậu. Chính vì thế, sự xuất hiện của cô nàng tại Sàn Đấu Vũ Đạo cũng được khán giả vô cùng trông đợi.

Trong màn chào sân của mình ở tập 1 Sàn Đấu Vũ Đạo, Tlinh đã mang đến cho khán giả màn trình diễn ấn tượng với điệu nhảy hết sức sexy qua giai điệu 7 Rings cùng sự hỗ trợ của biên đạo Shin Trúc Anh. Tlinh diện trang phục ôm sát, thể hiện vũ đạo bốc lửa khiến fan không thể rời mắt. Tiết mục được lấy bối cảnh ở một phòng tập nhảy rất đẹp và sang, những nàng dancer đều thể hiện được nét cá tính, quyến rũ của mình.

Tlinh bùng nổ tại Sàn Đấu Vũ Đạo: bò trườn cực sexy, khoe khéo vòng 3 quyến rũ! - Ảnh 1.

Tlinh xuất hiện trong trang phục ôm sát, vô cùng quyến rũ

Tlinh bùng nổ tại Sàn Đấu Vũ Đạo: bò trườn cực sexy, khoe khéo vòng 3 quyến rũ! - Ảnh 2.

Tlinh tự tin khoe vòng 3 sexy trong tiết mục chào sân của mình

Giám khảo John Huy Trần cho biết anh cảm thấy cực kỳ ấn tượng về đội thi này, khiến anh đặt nhiều hy vọng ở những tập tiếp theo. Đông Nhi cũng nhận xét: "Sự di chuyển mà Shin tạo ra cho cả đội hình của mình vô cùng thông minh. 2 bạn đã tạo được sự bùng nổ trên sân khấu mặc dù bài nhảy nhẹ nhàng nhưng rất có sức nặng".

Tlinh bùng nổ tại Sàn Đấu Vũ Đạo: bò trườn cực sexy, khoe khéo vòng 3 quyến rũ! - Ảnh 4.
Tlinh bùng nổ tại Sàn Đấu Vũ Đạo: bò trườn cực sexy, khoe khéo vòng 3 quyến rũ! - Ảnh 5.

Đội Tlinh - Shin Trúc Anh nhận cơn mưa lời khen từ các giám khảo

Noo Phước Thịnh thừa nhận khá thích Tlinh, đây cũng là thí sinh mà Noo khá mong đợi ở Sàn Đấu Vũ Đạo năm nay. Sự kết nối, tung hứng giữa biên đạo và nghệ sĩ trong team này là chìa khoá mà chương trình rất cần.

Ảnh: BTC, Cắt từ chương trình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 23/07: Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử "nghìn năm có một"; Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả

    Tìm ra cây thuốc chữa Covid 19 tại Việt Nam, Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử,Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả.
  • Đọc thêm