tlinh bất ngờ đăng đàn thanh minh mối liên hệ với một nhóm hot girl tài chính 4.0

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:02 21/07/2021

Động thái của tlinh giữa liên hoàn biến của dàn hot girl tài chính 4.0 đã khiến rất nhiều người chú ý.

Mới đây, tlinh đã bất ngờ có động thái liên quan đến một nhóm hot girl tài chính 4.0 tên O. Cô nàng khẳng định mình không ủng hộ những gì đang diễn ra trong nhóm này và rất bất ngờ khi tin nhắn của mình với 1 trong 2 leader của nhóm O. bị leak ra ngoài với mục đích không hay.

tlinh bất ngờ đăng đàn thanh minh mối liên hệ với một nhóm hot girl tài chính 4.0 - Ảnh 1.

tlinh

Nguyên văn chia sẻ của tlinh:

Hello các bạn bè của mình.

Mấy hôm nay nếu như mọi người quan tâm đến vụ việc tài chính O. các thứ thì cũng có thể thấy có 1 đoạn tin nhắn giữa mình và H. được phát tán không hay ho lắm.

Mình thì rút kinh nghiệm là do mình hơi vô tư và không lo nghĩ gì nhiều nên đoạn tin nhắn đó mình nhắn với tư tưởng là bạn mình đang không ok nên mình nhắn kiểu bơm tinh thần chứ không lường trước được đoạn tin nhắn đó lại bị lôi ra và sử dụng 1 cách không hay làm ảnh hưởng đến mình.

Đấy là bài học cho mình để bớt hâm và khôn lên cũng như biết cách có trách nhiệm với lời nói của mình hơn.

Mình thì không tham gia cũng như ngay từ đầu không thấy đây là lĩnh vực quan tâm của mình nên không có chuyện mình ủng hộ những gì đang diễn ra đâu nha. Hic. Mình cũng không hài lòng khi tin nhắn ngô nghê của mình bị lôi ra như vậy và cũng đã không nhắn gì thêm hay có liên lạc gì với H. vào thời điểm này nữa. Đây cũng là lúc mình nhận ra mình cần phải im lặng để cho những người bạn của mình tự nhận ra những bài học và trưởng thành.

Mấy nay nhiều anh em bạn bè và người ủng hộ âm nhạc mình nhắn tin lo lắng mình rất cảm kích.

Mình đã nhận ra bài học của mình và sẽ sửa cái tính vô tư ngốc nghếch này dần dần.

Mình cũng không quá bị ảnh hưởng bởi những lời lẽ tiêu cực đâu vì mình tin và mong là mọi người sẽ hiểu cho mình. Mình hơi ngốc nghếch.

Cảm ơn mọi người đã lo lắng cho mình nhé. Dịch dã mọi người giữ sức khoẻ ạ.

tlinh bất ngờ đăng đàn thanh minh mối liên hệ với một nhóm hot girl tài chính 4.0 - Ảnh 3.

Chia sẻ của tlinh được cài đặt chế độ bạn bè

Trước đó, tlinh đã nhắn tin động viên H. - 1 trong 2 leader của nhóm hot girl tài chính này nhằm động viên bạn bè. Tuy nhiên H. lại đem tin nhắn của tlinh thông báo trong group tài chính rằng mình và cả nhóm này được tlinh ủng hộ. Điều này đã gây không ít ảnh hưởng cho tlinh trong vài ngày gần đây.

tlinh bất ngờ đăng đàn thanh minh mối liên hệ với một nhóm hot girl tài chính 4.0 - Ảnh 4.

Tin nhắn của tlinh gửi đến H. - 1 trong 2 leader nhóm hot girl tài chính O

Ảnh: Tổng hợp

tlinh bất ngờ đăng đàn thanh minh mối liên hệ với một nhóm hot girl tài chính 4.0 - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thậm nhập đường dây massage tại nhà trong mùa dịch: Phục vụ từ A-Z, "khách làng chơi" tranh thủ vợ đi vắng để gọi dịch vụ

    Theo chia sẻ của một nữ tiếp viên massage, giá cho khoảng 80 phút phục vụ massage tại nhà từ A-Z dao động từ 1 - 2 triệu đồng. Bên cạnh đó, cô gái này cũng kể lại những chuyện "thâm cung bí sử" trong quá trình phục vụ khách.
  • Đọc thêm