Titi (HKT) làm rõ mối quan hệ với Nhật Kim Anh và vợ cũ, khẳng định sẽ kiện Hồ Gia Hùng nếu không được xin lỗi

Tun, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:08 28/07/2020

"Nếu bạn không dành cho chúng tôi một lời đính chính và xin lỗi công khai, tôi sẽ cùng luật sư đến làm việc với bạn", Titi khẳng định.

Hơn 1 ngày qua, ồn ào Titi (HKT) bất ngờ bị Hồ Gia Hùng tố ham giàu sang, bỏ vợ con để ngoại tình với Nhật Kim Anh đã thu hút rất đông đảo sự chú ý của khán giả. Trước lời tố cáo của người bạn cũ, Titi tỏ rõ thái độ bức xúc cũng như khẳng định thông tin trên chỉ là bịa đặt. Về phía Nhật Kim Anh, cô không khẳng định cũng không phủ nhận, chỉ cho biết Hồ Gia Hùng đang cố tình dựa hơi mình để nổi tiếng cũng như tiết lộ thêm 1 vài sự thật khác về anh chàng này.

Cho tới mới đây, Titi (HKT) chính thức có phản hồi, 1 lần nói rõ tất tần tật mọi chuyện liên quan đến đời tư trên trang cá nhân. Vốn là người rất kín tiếng trong chuyện tình cảm bao lâu nay, đây là lần hiếm hoi, Titi chia sẻ về điều này. "Tôi quyết định lên tiếng một lần và cũng là duy nhất trước khi sự việc đi quá xa và gây những ảnh hưởng không đáng có tới thêm nhiều người", Titi cho biết.

Titi (HKT) lên tiếng nói rõ về mối quan hệ với Nhật Kim Anh và vợ cũ, khẳng định sẽ kiện Hồ Gia Hùng nếu không xin lỗi công khai! - Ảnh 2.

Theo đó, trong bài đăng, Titi thừa nhận mình và vợ cũ đã từng có với nhau 1 người con trai. Tuy nhiên do bất đồng quan điểm, cả hai đã chính thức dừng lại 5 năm trước. Anh khẳng định mình và vợ cũ chia tay trong êm đềm và nhấn mạnh không có chuyện anh bỏ mặc vợ con để chạy theo người khác vì tiền.

Titi (HKT) lên tiếng nói rõ về mối quan hệ với Nhật Kim Anh và vợ cũ, khẳng định sẽ kiện Hồ Gia Hùng nếu không xin lỗi công khai! - Ảnh 3.

Titi và vợ cũ đã từng có với nhau 1 cậu con trai. Tuy nhiên, cả hai đã quyết định "đường ai nấy đi" từ 5 năm trước.

Không chỉ thế, Titi cũng nói rõ về mối quan hệ với Nhật Kim Anh. Anh cho biết Nhật Kim Anh luôn là người anh yêu thương và trân trọng. Chính giọng ca "Đoạn đường vắng" đã là người giúp đỡ Titi khi anh 1 thân 1 mình ở Sài Gòn. Sau đó, cả hai cảm thấy hợp nhau trong công việc nên quyết định thành lập nên 1 công ty mỹ phẩm. "Vì tính chất công việc nên cả tôi và chị Nhật Kim Anh thường xuyên xuất hiện bên nhau nên có thể là nguồn cơn dẫn đến một số hiểu lầm không đáng có", Titi chia sẻ.

Về phía Hồ Gia Hùng, Titi khẳng định nếu cựu thành viên này không lên tiếng xin lỗi và đính chính công khai, anh sẽ cùng luật sư đến làm rõ mọi việc. Ồn ào trên đã làm ảnh hưởng rất lớn đến danh tiếng và cuộc sống của Titi.

Titi (HKT) lên tiếng nói rõ về mối quan hệ với Nhật Kim Anh và vợ cũ, khẳng định sẽ kiện Hồ Gia Hùng nếu không xin lỗi công khai! - Ảnh 4.

Titi cho biết luôn yêu thương và trân trọng Nhật Kim Anh. Vì tính chất công việc, thường xuyên phải đi cùng nhau nên Titi và Nhật Kim Anh vướng nhiều tin đồn hẹn hò.

Titi khẳng định nếu Hồ Gia Hùng không xin lỗi và đính chính công khai sẽ mời luật sư đến làm việc.

Cụ thể chia sẻ của Titi như sau:

Ti Ti xin gửi những lời chia sẻ những điều chân thực nhất của Ti đến với quý bạn đọc và đến với tất cả những ai đã biết đến Ti và những ai chưa biết đến Ti hiểu rõ về Ti.

Tên Tôi là Ti Ti... Và cái tên của tôi bỗng được nhắc đến nhiều trên các mặt báo, đáng buồn thay lại không bởi bất kỳ dự án nghệ thuật nào mà bởi một lùm xùm không đáng có. Điều đáng nói, những ồn ào lại đến từ một người đồng nghiệp cũ mà động cơ là gì chứ? Chính tôi đến giờ cũng không hiểu. Chỉ biết rằng, nó đang làm ảnh hưởng tới cuộc sống của tôi và chính những người mình yêu thương, lại xảy ra giữa thời điểm cả nước đang đồng lòng chống dịch khiến tôi cảm thấy vô cùng ái ngại. Do đó, tôi quyết định lên tiếng một lần và cũng là duy nhất trước khi sự việc đi quá xa và gây những ảnh hưởng không đáng có tới thêm nhiều người.

- Đầu tiên, tôi muốn làm rõ về mối quan hệ của tôi với người vợ cũ của mình. Chúng tôi từng có quãng thời gian quen biết và tìm hiểu trước khi đi tới hôn nhân và có chung với nhau một người con trai. Sau này, vì những khúc mắc trong cuộc sống lẫn sự khác biệt về suy nghĩ khiến tôi và vợ cũ đã quyết định dừng lại tại thời điểm năm năm về trước. Chúng tôi chia tay trong sự êm thấm và thấu hiểu từ phía đối phương lẫn gia đình hai bên. Chúng tôi thi thoảng vẫn hỏi han nhau như những người bạn cũ. Về phía con, tôi khẳng định luôn làm tròn bổn phận của một người Bố khi thực hiện đầy đủ việc cấp dưỡng và luôn tranh thủ về chơi với con mỗi khi có dịp. Do đó, nói tôi bỏ mặc vợ con để chạy theo người khác vì TIỀN là hoàn toàn không chính xác. Sau này, hai chúng tôi đều có cuộc sống riêng cho mình, tôi không muốn chia sẻ quá sâu về đời tư của cô ấy nữa.

- Ai cũng biết trước khi hoạt động solo, tôi từng có thời gian hoạt động nghệ thuật bán chuyên nghiệp với tư cách thành viên nhóm nhạc HKT cùng những người anh em thân thiết. Bọn mình đã hoạt động cùng nhau trong khá nhiều năm, trải qua nhiều sóng gió trước khi gặt hái được những thành tựu. Thời điểm đỉnh cao của sự nghiệp, bọn mình thường xuyên phải chạy show khắp các tỉnh thế nhưng số tiền nhận được hàng tháng chỉ là vài triệu, hoàn toàn không đủ để bọn mình chi trả cho cuộc sống và trên hết, mình cảm thấy công sức của cả nhóm bị bòn rút một cách triệt để, những nỗ lực bỏ ra đều không được trân trọng và nhìn nhận một cách xứng đáng thì mình đã quyết định dừng lại, theo đuổi sự nghiệp riêng cho mình.

- Khi tôi một thân một mình vật lộn giữa Sài Gòn, tôi may mắn được giới thiệu và quen biết chị Nhật Kim Anh. Chị có nghe tôi chia sẻ và đề nghị tôi gia nhập công ty giải trí của chị ấy. Điều này khiến tôi vô cùng cảm kích và vui sướng bởi niềm đam mê và sự nghiệp ca hát của tôi có thể viết tiếp từ đó. Sau đó, tôi chính thức hoạt động solo như các bạn đã thấy. Sau này, vì sự thấu hiểu cũng như hợp nhau trong tính cách lẫn công việc, tôi cùng chị Nhật Kim Anh và một số đồng nghiệp khác có lập nên công ty. Vì tính chất công việc nên cả tôi và chị Nhật Kim Anh thường xuyên xuất hiện bên nhau nên có thể là nguồn cơn dẫn đến một số hiểu lầm không đáng có.

- Về phía người đồng nghiệp cũ Hồ Gia Hùng, thời còn hoạt động chung, tôi luôn đánh giá bạn là một giọng ca có tố chất nhưng bạn luôn hài lòng mà không chịu tìm cách để phát triển bản thân. Đứng trên đỉnh cao danh tiếng, bạn đã không giữ nổi bản thân khi thường xuyên ăn chơi, quậy phá, sử dụng chất kích thích, đã làm ảnh hưởng trầm trọng với danh tiếng nhóm nhạc và các thành viên khác. Điều này đã dẫn tới việc công ty quyết định thay thế bạn bằng một thành viên khác, có tài năng và đạo đức hơn. Sau ngần ấy năm không gặp lại, tôi không hiểu vì động cơ gì mà bạn bỗng livestream và nhắc đến hàng loạt cái tên từ Trấn Thành, chị Nhật Kim Anh cùng tôi kèm theo những lời bịa đặt trắng trợn như vậy? Dù chưa hiểu được mục đích của bạn nhưng rõ ràng điều này ảnh hưởng rất lớn tới danh tiếng và cuộc sống riêng của tôi, đặc biệt, nó làm tổn thương tới những người tôi luôn yêu quý và kính trọng thì tôi nhất định không thể bỏ qua. Nếu bạn không dành cho chúng tôi một lời đính chính và xin lỗi công khai, tôi sẽ cùng luật sư đến làm việc với bạn.

- Cuối cùng về những suy đoán của mọi người, tôi chỉ muốn nói rằng chị Nhật Kim Anh là một người tôi luôn yêu thương và kính trọng. Được đồng hành với nhau trong nhiều năm và cùng vượt qua nhiều khó khăn, tôi cảm thấy nể phục con người và những điều chị ấy làm. Tôi thừa nhận bản thân mình luôn dành cho chị một tình cảm, một sự ngưỡng mộ không nhỏ. Trước đây, tôi chưa từng nói những điều này trên mặt báo bởi tôi luôn mong muốn khán giả sẽ biết đến và công nhận mình qua những hoạt động nghệ thuật chân chính chứ không phải những thông tin bên lề.

Tôi viết điều này để những người đồng nghiệp, những bạn khán giả yêu mến tôi có thể hiểu chân tình về những ồn ào không đáng có trong thời gian vừa qua. Trong thời điểm cả nước đang gồng mình chống dịch thì việc để các bạn phải đọc những lời đấu tố qua lại như này, bản thân tôi là người trong cuộc cũng thấy ái ngại vô cùng và trên hết, hành vi vu cáo người khác thật sự vô đạo đức. Tôi sẽ sớm thông tin về sự việc tới các bạn. Giữa sự diễn biến phức tạp của đại dịch Covid 19, mong các bạn luôn biết cách bảo vệ bản thân mình và nghiêm túc thực hiện những chỉ thị từ chính quyền để chúng ta một lần nữa có thể chiến thắng đại dịch.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm