Tip trị thâm môi rẻ vô địch: Chỉ cần Vaseline và dầu dừa mà môi hồng hào, không makeup vẫn xinh tươi

Twus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:44 25/10/2020

Chưa đến 100k, cô nàng này đã thành công trị môi từ thâm sì thành hồng hào.

Môi thâm sì là nhược điểm khiến cho nhiều cô nàng tự ti, đánh son cũng khó lên màu chuẩn đẹp. Môi thâm có thể do nhiều lý do từ bẩm sinh cho đến thói quen sinh hoạt. Cô bạn Dương Chang cũng từng bị thâm môi do đánh son quá nhiều nhưng chỉ cần dùng vaseline và dầu dừa là cô đã thay đổi hoàn toàn. Dưới đây là cụ thể những chia sẻ của Dương Chang.

Rẻ vô địch với tip trị thâm môi do đánh son, chỉ cần Vaseline và dầu dừa khiến môi hồng hào, không makeup mà vẫn xinh tươi - Ảnh 1.

Môi mình không phải thâm do cơ địa, mà thâm do đánh son quá nhiều (đặc biệt là son đậm màu và lì). Mình nghiện đánh son, cứ ngủ dậy là đánh son đến lúc đi ngủ tẩy trang thì thôi. Mình đánh son nhiều đến mức viền môi thâm lúc nào không hay. Mình đã thử qua rất nhiều loại son dưỡng khác nhau nhưng đều không có tác dụng làm môi mình bớt thâm mà nó chỉ dưỡng ẩm mà thôi.

Rẻ vô địch với tip trị thâm môi do đánh son, chỉ cần Vaseline và dầu dừa khiến môi hồng hào, không makeup mà vẫn xinh tươi - Ảnh 2.

Vaseline, dầu dừa giúp cô bạn này lấy lại bờ môi hồng hào mềm mại

Sau đó mình vô tình đọc được chia sẻ có thể dùng hỗn hợp Vaseline, dầu dừa và vitamin E để dưỡng môi nên đã làm theo. Mình trộn 3 thứ theo tỷ lệ 1:1:1, kiên trì bôi ngày 2 lần sáng tối, sau 3 tháng thì đã thấy hiệu quả. Ngoài ra mình cũng tẩy da chết môi 3 lần/ tuần và hạn chế đánh son nhất có thể.

Rẻ vô địch với tip trị thâm môi do đánh son, chỉ cần Vaseline và dầu dừa khiến môi hồng hào, không makeup mà vẫn xinh tươi - Ảnh 3.

Dù không makeup, tô son nhưng đôi môi của Dương Chang vẫn hồng hào tươi tắn

Cũng theo cô bạn chia sẻ, hỗn hợp này còn có thể dùng để làm dày lông mày, lông mi hiệu quả mà không làm cay mắt.

Rẻ vô địch với tip trị thâm môi do đánh son, chỉ cần Vaseline và dầu dừa khiến môi hồng hào, không makeup mà vẫn xinh tươi - Ảnh 4.

Dưới đây là địa chỉ mua mà bạn có thể tham khảo.

Rẻ vô địch với tip trị thâm môi do đánh son, chỉ cần Vaseline và dầu dừa khiến môi hồng hào, không makeup mà vẫn xinh tươi - Ảnh 5.
Dầu dừa
  • Giá: 41k/130ml
Rẻ vô địch với tip trị thâm môi do đánh son, chỉ cần Vaseline và dầu dừa khiến môi hồng hào, không makeup mà vẫn xinh tươi - Ảnh 7.
Sáp dưỡng ẩm Vaseline
  • Giá: 50k/50ml

Ảnh: FB Dương Chang

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân kể lại giây phút kinh hoàng diễn ra đám cháy khiến 7 người chết tại TP HCM

    Vụ cháy kinh hoàng khiến nhiều người chứng kiến không khỏi bàng hoàng, xót xa.
  • Đọc thêm