"Tình trẻ" tin đồn của Ngô Thanh Vân từng thân thiết ăn mừng #1 trending với Hương Giang và nhà Hoa dâm bụt

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:00 28/12/2020

Khi ấy netizen đồn đoán là "người ấy" của Hương Giang mà hoá ra không phải...

Sáng 28/12, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước nghi vấn "đả nữ" Ngô Thanh Vân lộ tin đồn hẹn hò với tình trẻ kém 11 tuổi.

Là "tình tin đồn" của "chị đại" Ngô Thanh Vân thì anh chàng này cũng "không phải dạng vừa", đó chính là Huy Trần - chàng trai từng làm các chị em xốn xang tại Người Ấy Là Ai.

Tình trẻ tin đồn của Ngô Thanh Vân từng thân thiết ăn mừng #1 trending với Hương Giang và nhà Hoa dâm bụt - Ảnh 2.

Ngô Thanh Vân bất ngờ bị dân mạng "khui" bằng chứng hẹn hò...

Tình trẻ tin đồn của Ngô Thanh Vân từng thân thiết ăn mừng #1 trending với Hương Giang và nhà Hoa dâm bụt - Ảnh 3.

... với trai đẹp Huy Trần

Đặc biệt, quay ngược trở về quá khứ thì các fan còn "đào" lại đoạn clip anh chàng này từng dính nghi vấn hẹn hò với Hương Giang và có mối quan hệ thân thiết với gia đình Hoa dâm bụt - Hoà Minzy, Đức Phúc, Erik.

Cụ thể, vào thời điểm tháng 5/2020, sau khi bộ tứ Hương Giang - Hoà Minzy - Đức Phúc - Erik "ẵm trọn" top 1 trending YouTube với các ca khúc Tặng Anh Cho Cô Ấy, Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp, Hơn Cả Yêu, Em Không Sai Chúng Ta Sai, các nghệ sĩ đã có buổi tiệc để ăn mừng thành tích này.

Clip Hương Giang và gia đình Hoa dâm bụt tráo đổi hit của nhau

Không chỉ chúc mừng cho loạt thành tích mà các nghệ sĩ còn có màn cover tráo đổi hit của nhau làm các fan vô cùng thích thú. Đáng chú ý, người quay clip cho Hương Giang và gia đình Hoa dâm bụt cũng chính là anh chàng Huy Trần.

Thời điểm này, Huy Trần và Hương Giang đang làm dấy lên nghi vấn hẹn hò và còn được Đức Phúc làm lộ khoảnh khắc ngồi sát rạt càng làm các fan "ship" nhiệt tình.

Huy Trần chính là người quay clip cover cho Hương Giang và gia đình Hoa dâm bụt

Khoảnh khắc thân mật của Huy Trần và Hương Giang vô tình được Đức Phúc tiết lộ

Tuy nhiên, sau 7 tháng thì mọi chuyện đã hoàn toàn thay đổi. Giờ người hâm mộ chỉ chờ một ngày "chị đại" Ngô Thanh Vân công khai mối tình với hotboy Huy Trần để chúc phúc mà thôi.

Nguồn: Instagram - Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội: Cô bé 12 tuổi để lại thư tuyệt mệnh "Hãy quên tôi đi" rồi nhảy chung cư Linh Đàm tự tử

    Khoảng 22h ngày 3/8, cô bé 12 tuổi rơi từ chung cư HH4C Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) tử vong. Sau đó, lực lượng chức năng phát hiện bức thư tuyệt mệnh với nội dung "Hãy quên tôi đi".
  • Đọc thêm