Tình trẻ check-in "ảo tung chảo" ở quê nhà Na Uy của Ngô Thanh Vân, yêu ai yêu cả thành phố đây mà

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:30 05/07/2021

Huy Trần không ngại ngần cho biết mình đã "phải lòng" thành phố Oslo - nơi gắn liền với rất nhiều kỉ niệm của Ngô Thanh Vân.

Cách đây ít lâu, Huy Trần và Ngô Thanh Vân từng dính nghi vấn trục trặc khi đột nhiên đăng nhiều story tâm trạng. Tuy nhiên, sự thật chứng minh tất cả chỉ là "lo hão", bởi cả hai vẫn rất tình cảm. Thậm chí Huy Trần còn đang theo bạn gái sang tận Na Uy, làm dấy lên câu hỏi phải chăng đây là chuyến về ra mắt gia đình trước khi quyết định cưới xin.

Việc được cùng "chị đẹp" trở về đất nước nơi cô định cư từ năm 16 tuổi và đã có rất nhiều kỉ niệm có vẻ như khiến Huy Trần cảm thấy hạnh phúc lắm. Anh chàng liên tục đăng ảnh check-in ở các con phố nơi đây.

Huy Trần tiếp tục đăng ảnh check-in cực đẹp trai tại Oslo, Na Uy

Bức hình mới nhất được Huy Trần chia sẻ trên Instagram không phải ngoại lệ. Đặc biệt, bằng dòng caption ngắn gọn đính kèm, Huy Trần dường như còn đang khéo léo thổ lộ tình cảm với Ngô Thanh Vân nữa.

"High on fresh air... Oslo you stole my heart" (Tạm dịch: Không khí trên cao thật trong lành. Oslo, bạn đã đánh cắp trái tim tôi), Huy Trần viết.

Câu nói cuối của Huy Trần khiến mọi người không khỏi liên tưởng đến motif quen thuộc "yêu ai yêu cả đường đi" hay "vì một người mà yêu cả một thành phố" trong truyền thuyết. Là fan của Ngô Thanh Vân chắc đều biết thủ đô Oslo của Na Uy là mảnh đất nơi nàng "đả nữ" từng một thân một mình lập nghiệp năm 18 tuổi. Đó là nơi Ngô Thanh Vân từng trải qua rất nhiều đau đớn khó khăn nhưng cũng là nơi giúp cô trở nên mạnh mẽ và cứng rắn hơn. Thành ra việc check-in ở đây khiến Huy Trần cảm thấy xúc động lây chăng?

Tình trẻ check-in ảo tung chảo ở quê nhà Na Uy của Ngô Thanh Vân, yêu ai yêu cả thành phố đây mà - Ảnh 2.

Chỉ bằng một vài câu chữ, Huy Trần đã khéo léo thể hiện được tình cảm với "chị đẹp"

Bên cạnh đó thì như thường lệ, Huy Trần không quên ghi credit ảnh rất đầy đủ. Tuy chỉ là một hình trái tim nhưng vậy là đủ hiểu nhiếp ảnh gia "độc quyền" của anh chàng không phải ai khác mà chính là "chị đẹp" Ngô Thanh Vân.

Không rõ chuyến về Na Uy này của cặp đôi có kèm việc ra mắt gia đình không nhưng dân tình vẫn nháo nhào lắm

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ tịch FPT hứa mở trường cho 1.000 trẻ nhỏ mồ côi cha mẹ bởi dịch Covid-19, cam kết nuôi dạy và đào tạo liên tục 20 năm

    Theo kế hoạch, FPT City Đà Nẵng sẽ là nơi Tập đoàn này dùng để đào tạo các em từ lớp 1 đến 12 và cả Đại học, đầy đủ cơ sở vật chất, không chỉ học mà còn ăn ở.
  • Đọc thêm