Tình trạng Thiều Bảo Trâm sau khi lộ lưng bầm: Cực nhọc mở lon nước mãi không được nhưng vẫn ấm áp khi có 1 người ở bên

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:23 03/12/2021

Xem ra thì Thiều Bảo Trâm vẫn chăm sóc bản thân khá tốt, nhất là khi vẫn có người này ở bên.

Vừa mới đây, Thiều Bảo Trâm khiến các fan vô cùng lo lắng khi đăng tải hình ảnh cạo gió trên story. Có vẻ như cô nàng vừa trải qua một trận ốm không hề nhẹ. Thế nhưng nữ ca sĩ vẫn trấn an mọi người rằng bản thân mình vẫn ổn.

Sau đó, trên loạt story của Thiều Bảo Trâm lại bỗng đăng tải thêm một đoạn clip cực nhọc mở lon nước mãi không được. Sự thật là gì?

Tình trạng Thiều Bảo Trâm sau khi lộ lưng bầm: Cực nhọc mở lon nước mãi không được nhưng vẫn ấm áp khi có một người ở bên

Nhìn cảnh này, có lẽ sẽ khá nhiều người lo lắng cho Thiều Bảo Trâm. Thế nhưng theo như những gì cô nói, rằng mình khá ổn thì một số dân mạng cũng suy luận rằng, có lẽ đang dùng 1 tay để mở (1 tay cầm điện thoại quay), lại mới ốm dậy nên Thiều Bảo Trâm có phần hơi cực nhọc chút xíu thôi. Dù sao thì cuối cùng lon nước vẫn mở được. Và càng ấm áp hơn nữa khi bên cạnh có người nhỏ nhẹ nhắc cô phải cẩn thận, không ai khác chính là chị gái Thiều Bảo Trang.

Chiều nay, 2 chị em Thiều Bảo Trâm - Thiều Bảo Trang đã cùng nhau vui chơi và xả hơi thật thoải mái. Cùng nhau đi ăn (chị mời nhưng em trả tiền), rồi cùng đến một địa điểm tham gia vẽ vời (có vẻ như là một workshop). Thiều Bảo Trâm lộ rõ sự thoải mái, vui vẻ dù mới ốm dậy.

Những ngày này, dù có khá nhiều tin đồn khác nhau, thế nhưng Thiều Bảo Trâm vẫn khá vui vẻ, lạc quan. Lại luôn có chị gái bên cạnh thế này, cùng nhau đi ăn, đi chơi, thế thôi cũng đủ hạnh phúc rồi nhỉ?

Nguồn: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm