Hóng

Tình trạng bất ngờ của Kim Seon Ho sau bê bối phá thai: Có thật sự "lặn mất" bên tình mới tài phiệt hay thâu tóm truyền thông?

Eri, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:43 02/11/2021

Sau Dispatch, 1 phóng viên đã lên tiếng hé lộ tình trạng của Kim Seon Ho sau khi bê bối ép bạn gái phá thai nổ ra.

Thời gian gần đây, vụ bê bối giữa Kim Seon Ho và bạn gái cũ Choi Young Ah liên tục xuất hiện nhiều cú "plot twist" khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng. Đến nay, nam diễn viên đã được minh oan. Thế nhưng vào thời điểm bê bối mới nổ ra, anh đã im lặng hoàn toàn. Từng có tin đồn cho rằng Kim Seon Ho im lặng để dỗ dành bạn gái tiểu thư tài phiệt mới kém 10 tuổi.

Thế nhưng điều này hoàn toàn không đúng sự thật. Mới đây nhất, 1 phóng viên đã tiết lộ về tình trạng của Kim Seon Ho trong những ngày này. "Đây là lần đầu tiên tôi chứng kiến sự việc như thế này. Nhiều người nói Kim Seon Ho đang nhúng tay vào để tác động đến phía truyền thông. Nhưng theo những gì tôi biết, cậu ấy không hề có hành động gì. Tình huống này khiến cậu ấy bị sốc đến mức nghĩ đến việc từ bỏ sự nghiệp trong ngành giải trí. Điều bất ngờ là, những người đang lên tiếng làm rõ cho Kim Seon Ho đều là bạn bè của cô bạn gái cũ. Có đến 5, 6 người bạn của cô bạn gái cũ A chia sẻ tin nhắn mà họ nhận được vì cảm thấy đáng tiếc cho Kim Seon Ho" - phóng viên này chia sẻ.

Tình trạng bất ngờ của Kim Seon Ho sau bê bối phá thai: Có thật sự lặn mất bên tình mới tài phiệt hay thâu tóm truyền thông? - Ảnh 2.

Sau khi scandal nổ ra, nam diễn viên im lặng khá lâu khiến nhiều người cho rằng anh đang dành thời gian dỗ bạn gái mới

Tình trạng bất ngờ của Kim Seon Ho sau bê bối phá thai: Có thật sự lặn mất bên tình mới tài phiệt hay thâu tóm truyền thông? - Ảnh 3.

Phóng viên tiết lộ rằng thực chất Kim Seon Ho đã nghĩ đến việc từ bỏ sự nghiệp diễn xuất

Theo tiết lộ của Dispatch, Kim Seon Ho đã mở lời cầu hôn và rất đau khổ khi phải bỏ con chứ không hề thúc ép hay có hành động chối bỏ đứa bé như lời tố cáo của cô bạn gái cũ trước đó. Thậm chí, nam diễn viên còn nhiều lần tha thứ cho người yêu khi cô nói dối, tụ tập với đàn ông khác. Chia sẻ của phóng viên càng khiến nhiều cư dân mạng đứng về phía nam tài tử nhiều hơn. Netizen đều hy vọng tài tử Hometown Cha-Cha-Cha sẽ không từ bỏ sự nghiệp diễn xuất và sớm quay trở lại.

Tình trạng bất ngờ của Kim Seon Ho sau bê bối phá thai: Có thật sự lặn mất bên tình mới tài phiệt hay thâu tóm truyền thông? - Ảnh 4.

Sau loạt bài viết của Dispatch, nhiều người "quay xe" ủng hộ nam diễn viên

Tình trạng bất ngờ của Kim Seon Ho sau bê bối phá thai: Có thật sự lặn mất bên tình mới tài phiệt hay thâu tóm truyền thông? - Ảnh 5.

Dispatch đã vào cuộc và phát hiện ra Choi Young Ah mới là kẻ nói dối

Nguồn: AllKpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm