Tình tin đồn của một đại gia: Đẹp lắm rồi nhưng vẫn phải photoshop cho cái eo bé xíu?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:38 24/04/2021

Vẫn biết Cẩm Đan đẹp thật nhưng vòng eo siêu thực thế này thì khó tin lắm.

Nguyễn Thị Cẩm Đan (SN 2002) là một trong những người đẹp được chú ý hàng đầu sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Lý do không nhỏ là bởi gái đẹp An Giang vướng ồn ào hẹn hò với đại gia Đức Huy, hơn cô nàng 27 tuổi. Với tin đồn này, Cẩm Đan đã lên tiếng khẳng định họ chỉ là bạn bè còn vị đại gia không có bất cứ chia sẻ nào.

Tình tin đồn của một đại gia: Đẹp lắm rồi nhưng vẫn phải photoshop cho cái eo bé xíu? - Ảnh 1.

Cẩm Đan và đại gia Đức Huy

Bên cạnh đó, phải thừa nhận rằng nhan sắc của Cẩm Đan ngày càng lên hương sau cuộc thi, nhiều lần khiến netizen trầm trồ. Tuy nhiên trong loạt ảnh lookbook chụp ở biển mới đây, dân tình không khỏi thắc mắc vì vòng eo siêu thực của cô nàng.

Vẫn biết Cẩm Đan xinh đẹp, vóc dáng cao ráo và 3 vòng đâu ra đấy nhưng với vòng 2 nhỏ một cách khó tin thế này, nhiều người cho rằng photoshop cũng không có gì lạ. Khi đặt cạnh những bộ ảnh lookbook trước đó của gái đẹp, sự khác biệt ở chiếc eo cũng khá rõ ràng.

Tình tin đồn của một đại gia: Đẹp lắm rồi nhưng vẫn phải photoshop cho cái eo bé xíu? - Ảnh 2.

Vòng 2 siêu thực của Cẩm Đan

Tình tin đồn của một đại gia: Đẹp lắm rồi nhưng vẫn phải photoshop cho cái eo bé xíu? - Ảnh 3.

So ảnh bộ lookbook trước đó và mới nhất

Những hình ảnh khác trong bộ ảnh lookbook của Cẩm Đan, vòng eo của cô nàng vẫn gây chú ý

Trước đó Cẩm Đan cũng từng nhiều lần bị soi chuyện photoshop để kéo chỗ này, bớt chỗ kia đến làm méo mó đồ vật xung quanh.

Tuy nhiên nói đi thì cũng phải nói lại, với hội con gái thì chuyện photoshop là hoàn toàn bình thường. Bất kể họ có xinh đẹp cỡ nào thì những bức hình đăng "Phây" vẫn phải xinh đẹp lồng lộn, đúng nguyện vọng nhất nhỉ?

Những bức hình bị cho là đã qua chỉnh sửa khác của Cẩm Đan

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị chỉ trích gay gắt vì đề xuất để CSGT làm shipper, Tóc Tiên mặt mộc tóc bết nấu nồi phở “to chà bá” ở nhà

    Sáng ngày ra: Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị chỉ trích gay gắt vì đề xuất để CSGT làm shipper, Tóc Tiên mặt mộc tóc bết nấu nồi phở “to chà bá” ở nhà
  • Đọc thêm