"Tịnh thất Bồng Lai" được fan tặng dàn iPhone 12 Promax, phản ứng chủ tịnh thất ra sao?

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:28 25/10/2021

"Tịnh thất Bồng Lai" được một nhà hảo tâm tặng rất nhiều món quà giá trị, trong đó có cả iPhone 12 Promax.

"Tịnh thất Bồng Lai" hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm khi ông Lê Tùng Vân - người đứng đầu tịnh thất bị tố trục lợi, có hành vi lừa đảo các mạnh thường quân, nhà hảo tâm quyên góp cho tổ chức này.

Trên kênh YouTube 2 triệu người theo dõi của 5 "chú tiểu" nổi tiếng từ Thách Thức Danh Hài, một đoạn clip đăng tải ông Lê Tùng Vân cùng các thành viên "Tịnh thất Bồng Lai" nhận được quà đắt tiền từ một khán giả hâm mộ từ Mỹ đã được netizen đào lại. Đoạn video vừa được công khai vào ngày 16/9 vừa qua, có tựa đề: "Fan chơi lớn giữa mùa dịch, gửi hàng loạt iPhone 12 Promax tặng hết các thầy trong Thiền Am". 

Tịnh thất Bồng Lai được fan tặng dàn iPhone 12 Promax, phản ứng chủ tịnh thất ra sao? - Ảnh 1.

Trong đoạn video, các "thầy" khui loạt thùng quà từ một người hâm mộ sống tại Mỹ. Ngoài sữa, bánh, quà vặt dành cho các "chú tiểu", 4 chiếc iPhone 12 Promax là quà tặng dành cho các "thầy". Nghe các "đệ tử" tổ chức trò chơi trao điện thoại dư, ông Lê Tùng Vân đã lập tức xuất hiện và có luôn suất sở hữu chiếc điện thoại có giá hơn 30 triệu đồng.

Tịnh thất Bồng Lai được fan tặng dàn iPhone 12 Promax, phản ứng chủ tịnh thất ra sao? - Ảnh 2.

Chia sẻ trong video, ông Lê Tùng Vân cho biết đã 92 tuổi rồi mới có thể cầm chiếc điện thoại đắt tiền trong tay, từ trước đến nay chỉ sử dụng điện thoại chưa đến 300 nghìn đồng. 

Người đứng đầu "Tịnh thất" chọn màu điện thoại

Theo lời giới thiệu của người quay video, trước đó, "Tịnh thất Bồng Lai" cũng đã nhận 2 chiếc iPhone 12. Người hâm mộ này còn hứa sẽ gửi tặng thêm điện thoại đắt tiền cho các "ni cô". 

Tịnh thất Bồng Lai được fan tặng dàn iPhone 12 Promax, phản ứng chủ tịnh thất ra sao? - Ảnh 4.

Trước đó, "Tịnh thất Bồng Lai" đã nhận được 2 iPhone 12

Ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm