Tình sử rối ren của “điên nữ” Seo Ye Ji: Dính hint từ Yunho đến Lee Jun Ki, yêu anh họ Kim Soo Hyun rồi gây sốc vì mối tình kiểm soát chấn động

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:59 12/04/2021

Trước khi bị Dispatch "khui" hẹn hò và điều khiển Kim Jung Hyun, Seo Ye Ji từng dính tin đồn tình cảm với loạt sao nam điển trai.

Drama "căng đét" nhất ngày hôm nay đó chính là nữ diễn viên Seo Ye Ji bị tố thao túng, điều khiển bạn trai cũ Kim Jung Hyun, không cho anh diễn cảnh thân mật với Seohyun (SNSD). Thông tin này khiến netizen sốc vì không chỉ hẹn hò tài tử Hạ Cánh Nơi Anh, Seo Ye Ji còn là người gián tiếp khiến Seohyun bị tổn thương, nhiều lần bật khóc trên phim trường.

Cũng từ đây, dân mạng đã "đào" lại tình sử của Seo Ye Ji. Trong suốt sự nghiệp, Seo Ye Ji chưa từng công khai chuyện tình cảm, nhưng lại vướng khá nhiều tin đồn với loạt mỹ nam như Yunho (DBSK), Kim Soo Hyun và thậm chí là anh họ của nam diễn viên. Bạn diễn của Seo Ye Ji trong Lawless Lawyer - Lee Jun Ki thì công khai "crush" cô. Thế nhưng đến nay, công chúng mới ngã ngửa hóa ra người Seo Ye Ji từng hẹn hò chính là Kim Jung Hyun - bạn diễn của cô trong Meeting the Memories - First Love kiêm tài tử Hạ Cánh Nơi Anh.

Yunho (DBSK)

Seo Ye Ji vào nghề khá muộn, khi đã 23 tuổi và Yunho (DBSK) chính là bạn trai tin đồn đầu tiên của cô. Năm 2014, cô tham gia phim The Night Watchman cùng Jung Il Woo và Yunho. Theo tờ Sports Seoul, Seo Ye Ji và trưởng nhóm DBSK đã phát triển từ mối quan hệ bạn diễn sang hẹn hò, yêu đương.

Một nhân viên đoàn làm phim cũng cho biết cặp đôi không thể che giấu được chuyện tình yêu, ánh mắt Seo Ye Ji - Yunho dành cho nhau thực sự rất khác biệt. Thế nhưng ngay sau đó, cả 2 công ty quản lý đã cùng lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò.

Tình sử rối ren của “điên nữ” Seo Ye Ji: Dính hint từ Yunho đến Lee Jun Ki, yêu anh họ Kim Soo Hyun rồi gây sốc vì mối tình kiểm soát chấn động - Ảnh 2.
Tình sử rối ren của “điên nữ” Seo Ye Ji: Dính hint từ Yunho đến Lee Jun Ki, yêu anh họ Kim Soo Hyun rồi gây sốc vì mối tình kiểm soát chấn động - Ảnh 3.

Yunho là "tình tin đồn" đầu tiên của Seo Ye Ji

Kim Soo Hyun và anh họ của nam diễn viên

Sau "phản ứng hóa học" ngọt ngào trong phim cũng như ở hậu trường Điên Thì Có Sao, Seo Ye Ji được dân tình "đẩy thuyền" nhiệt tình với Kim Soo Hyun. Thế nhưng 1 cựu phóng viên giải trí đã tiết lộ người Seo Ye Ji hẹn hò hiện tại thực chất là... anh họ của Kim Soo Hyun.

Anh họ của Kim Soo Hyun có tên là Lee Ro Bae, hay còn gọi là Lee Sa Rang. Lee Sa Rang không phải cái tên xa lạ với khán giả khi là đạo diễn bộ phim Real – tác phẩm gây tranh cãi nhất sự nghiệp của Kim Soo Hyun. Không những vậy, Lee Ro Bae còn là đồng sáng lập Gold Medalist - công ty quản lý của cả Seo Ye Ji và Kim Soo Hyun. Nguồn tin tiết lộ thêm Lee Ro Bae đã nhờ Kim Soo Hyun nâng đỡ, kèm cặp bạn gái trong Điên Thì Có Sao.

Tình sử rối ren của “điên nữ” Seo Ye Ji: Dính hint từ Yunho đến Lee Jun Ki, yêu anh họ Kim Soo Hyun rồi gây sốc vì mối tình kiểm soát chấn động - Ảnh 4.

Sau Điên Thì Có Sao, dân tình tưởng Seo Ye Ji hẹn hò Kim Soo Hyun...

Tình sử rối ren của “điên nữ” Seo Ye Ji: Dính hint từ Yunho đến Lee Jun Ki, yêu anh họ Kim Soo Hyun rồi gây sốc vì mối tình kiểm soát chấn động - Ảnh 5.

... nhưng phóng viên giải trí đã tiết lộ bạn trai của Seo Ye Ji thực chất là... anh họ của Kim Soo Hyun

Tin đồn này khiến netizen Hàn Quốc bị sốc nặng. Nhất là mới đây, khi scandal điều khiển Kim Jung Hyun nổ ra, nhiều dân mạng đã "đào" lại 1 tin đồn cũ và nghi Seo Ye Ji là minh tinh có khả năng thao túng loạt bạn trai đình đám. Theo đó, bạn trai của sao nữ G thân với một ngôi sao hàng đầu tên J.

Không chỉ bạn trai, mà ngay cả J cũng bị G chi phối. Nhìn bề ngoài, ai cũng nghĩ rằng G và J đang hẹn hò chứ không phải người bạn trai kia. Dựa trên những tình tiết này, dân mạng kết luận sao nữ G là Seo Ye Ji, J là Kim Soo Hyun. Sau Điên Thì Có Sao, ai cũng chắc mẩm Seo Ye Ji - Kim Soo Hyun hẹn hò, tuy nhiên có thể sự thật không phải như vậy.

Được Lee Jun Ki công khai "crush"

Lee Jun Ki - Seo Ye Ji là bạn diễn trong Lawless Lawyer và tại đây, cả 2 đã có những cảnh tình cảm mùi mẫn, thậm chí là cảnh nóng. "Tứ ca" không ngại ngần thừa nhận anh đã cảm thấy rung động trước nụ cười xinh đẹp, thái độ làm việc đầy nhiệt huyết của mỹ nhân kém 8 tuổi.

Tình sử rối ren của “điên nữ” Seo Ye Ji: Dính hint từ Yunho đến Lee Jun Ki, yêu anh họ Kim Soo Hyun rồi gây sốc vì mối tình kiểm soát chấn động - Ảnh 6.

Seo Ye Ji - Lee Jun Ki đóng nhiều cảnh tình cảm mùi mẫn...

Tình sử rối ren của “điên nữ” Seo Ye Ji: Dính hint từ Yunho đến Lee Jun Ki, yêu anh họ Kim Soo Hyun rồi gây sốc vì mối tình kiểm soát chấn động - Ảnh 7.

... và cả cảnh nóng

2 năm sau khi Lawless Lawyer kết thúc, Lee Jun Ki dường như vẫn chưa thể quên được Seo Ye Ji. Khi gặp lại nhau trên thảm đỏ Asia Artist Awards 2020, Lee Jun Ki chia sẻ rằng: "Sau bao lâu mới được gặp Seo Ye Ji, chúng tôi đã có những kỷ niệm tuyệt vời bên nhau. Hôm nay Seo Ye Ji thực sự rất xinh đẹp. Tôi có nói với cô ấy rằng thật tuyệt nếu có thể cùng cô ấy sánh vai trên sân khấu, liệu cô ấy có muốn khoác tay tôi không. Tôi vẫn luôn rung động trước Seo Ye Ji". Và cuối cùng, Lee Jun Ki - Seo Ye Ji đã khoác tay, ngả đầu tựa vai thân mật tại thảm đỏ cũng như trên sân khấu AAA 2020.

Tình sử rối ren của “điên nữ” Seo Ye Ji: Dính hint từ Yunho đến Lee Jun Ki, yêu anh họ Kim Soo Hyun rồi gây sốc vì mối tình kiểm soát chấn động - Ảnh 8.
Tình sử rối ren của “điên nữ” Seo Ye Ji: Dính hint từ Yunho đến Lee Jun Ki, yêu anh họ Kim Soo Hyun rồi gây sốc vì mối tình kiểm soát chấn động - Ảnh 9.

Cặp đôi khoác vai tình tứ tại thảm đỏ AAA 2020...

Tình sử rối ren của “điên nữ” Seo Ye Ji: Dính hint từ Yunho đến Lee Jun Ki, yêu anh họ Kim Soo Hyun rồi gây sốc vì mối tình kiểm soát chấn động - Ảnh 10.

... và cùng sánh đôi trên sân khấu nhận giải

Kim Jung Hyun

Sáng nay (12/4), "trùm cuối" Dispatch đã hé lộ nguyên nhân thực sự của vụ scandal Kim Jung Hyun đối xử thô lỗ với Seohyun (SNSD). Hóa ra, không phải vì bệnh tâm lý hay nhập vai quá đà, lý do khiến Kim Jung Hyun phũ phàng với Seohyun là do bị bạn gái Seo Ye Ji thao túng, điều khiển. Theo đó, Seo Ye Ji không cho phép bạn trai diễn cảnh thân mật với Seohyun, thậm chí còn không được chào hỏi nhân viên nữ.

Tình sử rối ren của “điên nữ” Seo Ye Ji: Dính hint từ Yunho đến Lee Jun Ki, yêu anh họ Kim Soo Hyun rồi gây sốc vì mối tình kiểm soát chấn động - Ảnh 11.

Seo Ye Ji được cho là nguyên nhân khiến Kim Jung Hyun đối xử thô lỗ với Seohyun từ trên phim...

... cho đến trong họp báo

Netizen đã sốc nặng khi trước đó, Seo Ye Ji và Kim Jung Hyun chưa từng dính tin đồn hẹn hò, mà chỉ đóng chung phim Meeting the Memories - First Love vào năm 2018. Cư dân mạng đã nhanh mắt phát hiện ra không ít "hint" hẹn hò của cặp đôi, không chỉ tình tứ trên màn ảnh mà còn thân thiết ở ngoài đời, tặng quà lộ liễu, tổ chức sinh nhật cùng nhau, chỉ là lúc đó không ai nhận ra.

Tình sử rối ren của “điên nữ” Seo Ye Ji: Dính hint từ Yunho đến Lee Jun Ki, yêu anh họ Kim Soo Hyun rồi gây sốc vì mối tình kiểm soát chấn động - Ảnh 13.

Cặp đôi được cho là "phim giả tình thật" khi đóng chung phim vào năm 2018

Trong buổi họp báo, ban đầu Seo Ye Ji - Kim Jung Hyun không dám nhìn nhau...

... nhưng về sau đã nhìn nhau đầy ám muội...

... và cười tít mắt

Trong hậu trường, cặp đôi cũng vô cùng thân thiết...

... và còn tổ chức sinh nhật chung

Kim Jung Hyun công khai gửi xe cà phê cho Seo Ye Ji khi cô tham gia Lawless Lawyer

Scandal nổ ra khiến Seo Ye Ji phải nhận vô số "gạch đá", bị netizen cho là "điên nữ" từ trong phim ra đến ngoài đời. Thế nhưng công ty quản lý của nữ diễn viên vẫn chỉ đưa ra lời giải thích không rõ ràng, chỉ hủy lịch trình công chiếu phim mới vào ngày mai (13/4).

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Tình sử rối ren của “điên nữ” Seo Ye Ji: Dính hint từ Yunho đến Lee Jun Ki, yêu anh họ Kim Soo Hyun rồi gây sốc vì mối tình kiểm soát chấn động - Ảnh 20.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình chinh phục Miss Universe của Khánh Vân: Lập kỷ lục nhờ chiến thuật cao tay và chiến thắng rực rỡ trong lòng khán giả toàn cầu

    Khánh Vân đã có những màn thể hiện rất xuất sắc trên hành trình chinh chiến tại Miss Universe 2020.
  • Đọc thêm