Tinh Quang Đại Thưởng 2020: Nhiệt Ba - Triệu Lệ Dĩnh ẵm giải khủng, Đường Yên gây xôn xao vì thắng nhờ Yến Vân Đài

TÚ ANH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:19 21/12/2020

Kết quả Tinh Quang Đại Thưởng 2020 khiến một số khán giả phải đặt câu hỏi lớn.

Đêm hội Tinh Quang Đại Thưởng 2020 do nhà đài Đằng Tấn tổ chức đã chính thức diễn ra vào ngày 20/12. Bên cạnh các tiết mục ca nhạc đặc sắc, Tinh Quang Đại Thưởng 2020 cũng đã công bố danh sách giải thưởng của các diễn viên cũng như các bộ phim xuất sắc trong năm nay. Điều đáng nói là một số cái tên đã khiến cho khán giả phải đặt một dấu chấm hỏi vô cùng lớn khi xuất hiện trong danh sách khen thưởng lần này của Đằng Tấn.

Tinh Quang Đại Thưởng 2020: Nhiệt Ba - Triệu Lệ Dĩnh ẵm giải khủng, Đường Yên gây xôn xao vì thắng nhờ Yến Vân Đài - Ảnh 1.

Giải thưởng Diễn viên đột phá của năm đã thuộc về Triệu Lộ TưMao Hiểu Đồng. Việc "thánh nữ xuyên không" Triệu Lộ Tư nhận giải thưởng này đã gây cho mọi người một sự khó hiểu không hề nhẹ. Nữ diễn viên được nhận xét là có lối diễn xuất "một màu" xuyên suốt các bộ phim mà cô nàng đã từng tham gia. Bên cạnh đó, bộ phim Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn của Triệu Lộ Tư cũng đã xuất sắc giành 2 giải thưởng là phim truyền hình được bình chọn của năm và nội dung được yêu thích nhất ở nước ngoài.

Tinh Quang Đại Thưởng 2020: Nhiệt Ba - Triệu Lệ Dĩnh ẵm giải khủng, Đường Yên gây xôn xao vì thắng nhờ Yến Vân Đài - Ảnh 2.

Mao Hiểu Đồng thắng giải đột phá

Tinh Quang Đại Thưởng 2020: Nhiệt Ba - Triệu Lệ Dĩnh ẵm giải khủng, Đường Yên gây xôn xao vì thắng nhờ Yến Vân Đài - Ảnh 3.

Chiến thắng của Triệu Lộ Tư không được lòng khán giả

Tinh Quang Đại Thưởng 2020: Nhiệt Ba - Triệu Lệ Dĩnh ẵm giải khủng, Đường Yên gây xôn xao vì thắng nhờ Yến Vân Đài - Ảnh 4.

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn một mình hốt luôn 2 giải thưởng

Vai diễn Tiêu Yến Yến (Yến Vân Đài) đã giúp Đường Yên nhận về giải thưởng Nhân vật phim truyền hình của năm. Tuy nhiên trường hợp của bà xã La Tấn cũng khó hiểu không kém trường hợp của Triệu Lộ Tư. Trong quá trình Yến Vân Đài lên sóng, bộ phim đã nhận về ít nhiều những phản hồi tiêu cực từ phía khán giả.

Tinh Quang Đại Thưởng 2020: Nhiệt Ba - Triệu Lệ Dĩnh ẵm giải khủng, Đường Yên gây xôn xao vì thắng nhờ Yến Vân Đài - Ảnh 5.
Tinh Quang Đại Thưởng 2020: Nhiệt Ba - Triệu Lệ Dĩnh ẵm giải khủng, Đường Yên gây xôn xao vì thắng nhờ Yến Vân Đài - Ảnh 6.

Yến Vân Đài vẫn giúp Đường Yên nhận giải dù dính nhiều lùm xùm

Giải thưởng diễn viên của năm được trao cho Tôn Lệ sau thành công từ bộ phim An Gia. Địch Lệ Nhiệt BaLa Vân Hi lần lượt nhận giải thưởng Nữ và Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng (phổ biến). Giải thưởng Nhân vật hư cấu của năm thuộc về Đường Tam của Đấu La Đại Lục.

Tinh Quang Đại Thưởng 2020: Nhiệt Ba - Triệu Lệ Dĩnh ẵm giải khủng, Đường Yên gây xôn xao vì thắng nhờ Yến Vân Đài - Ảnh 7.

Tôn Lệ nhận giải diễn viên của năm

Tinh Quang Đại Thưởng 2020: Nhiệt Ba - Triệu Lệ Dĩnh ẵm giải khủng, Đường Yên gây xôn xao vì thắng nhờ Yến Vân Đài - Ảnh 8.
Tinh Quang Đại Thưởng 2020: Nhiệt Ba - Triệu Lệ Dĩnh ẵm giải khủng, Đường Yên gây xôn xao vì thắng nhờ Yến Vân Đài - Ảnh 9.

Diễn viên truyền hình nổi tiếng La Vân Hi và Địch Lệ Nhiệt Ba

Tinh Quang Đại Thưởng 2020: Nhiệt Ba - Triệu Lệ Dĩnh ẵm giải khủng, Đường Yên gây xôn xao vì thắng nhờ Yến Vân Đài - Ảnh 10.

Đường Tam là nhân vật hư cấu của năm

Cặp đôi Hữu Phỉ cũng đã có cho mình những giải thưởng riêng. Vương Nhất Bác giành giải Nghệ sĩ toàn năng của năm, trong khi đó Triệu Lệ Dĩnh giành giải Nghệ sĩ có sức ảnh hưởng của năm.

Tinh Quang Đại Thưởng 2020: Nhiệt Ba - Triệu Lệ Dĩnh ẵm giải khủng, Đường Yên gây xôn xao vì thắng nhờ Yến Vân Đài - Ảnh 11.
Tinh Quang Đại Thưởng 2020: Nhiệt Ba - Triệu Lệ Dĩnh ẵm giải khủng, Đường Yên gây xôn xao vì thắng nhờ Yến Vân Đài - Ảnh 12.

Bộ đôi Hữu Phỉ cũng có giải thưởng trong đêm hội Tinh Quang Đại Thưởng 2020

Toàn bộ kết quả lễ trao giải Tinh Quang Đại Thưởng 2020

Diễn viên của năm: Tôn Lệ

Diễn viên điện ảnh vượt trội của năm: Trần Lập Nông

Nghệ sĩ vượt trội của năm: Hứa Khải

Nghệ sĩ xu hướng của năm: Trần Phi Vũ, Trần Ngọc Kỳ

Diễn viên truyền hình nổi tiếng (phổ biến) của năm: Địch Lệ Nhiệt Ba, La Vân Hi

Nhân vật đột phá của năm: Tống Thiến

Nhân vật phim truyền hình của năm: Đường Yên với vai Tiêu Yến Yến (Yến Vân Đài)

Diễn viên phim truyền hình chiếu mạng của năm: Trần Tinh Húc, Lý Khải Hinh

Diễn viên điện ảnh của năm: Nhậm Tố Tịch, Trương Dịch

Diễn viên phim truyền hình chất lượng của năm: Đồng Dao, Trần Vỹ Quang

Doki tiềm lực mới của năm: Đinh Trình Hâm

Nội dung được yêu thích nhất ở nước ngoài: Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn

Webdrama của năm: Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư

Phim truyền hình được bình chọn của năm: An Gia, Mê Động Long Lĩnh, Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, Thanh Bình Nhạc, Yêu Em Từ Dạ Dày, Cẩm Tú Nam Ca, Anh Là Định Mệnh Của Em, Xuyên Qua Hoả Tuyến, Yến Vân Đài, Thả Thính Phượng Minh

Diễn viên truyền hình đột phá của năm: Triệu Lộ Tư, Mao Hiểu Đồng

Diễn viên truyền hình tiềm năng của năm: Dương Siêu Việt, Chúc Tự Đan, Lương Khiết, Hình Chiêu Lâm, Đinh Vũ Hề, Hứa Quang Hán

Nhân vật hư cấu của năm: Đường Tam (Đấu La Đại Lục)

Phim hoạt hình của năm: Đấu La Đại Lục

Ngôi sao chương trình của năm: Đức Vân Nam Đoàn

Chương trình của năm: Diễn Viên Mời Vào Chỗ

Chương trình phổ biến của năm: Minh Nhật Chi Tử

Ngôi sao đang lên lĩnh vực show thực tế: Lý Tuyết Cần

Nhân vật lấn sân thành công của năm: Trương Manh

Nghệ sĩ toàn năng của năm: Vương Nhất Bác

Nghệ sĩ có sức ảnh hưởng của năm: Triệu Lệ Dĩnh

Xin chúc mừng các nghệ sĩ và đoàn làm phim!

Nguồn tin: Tencent - Ảnh: Tổng hợp

Tinh Quang Đại Thưởng 2020: Nhiệt Ba - Triệu Lệ Dĩnh ẵm giải khủng, Đường Yên gây xôn xao vì thắng nhờ Yến Vân Đài - Ảnh 14.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Hậu Khánh Vân nhận ra được bao nhiêu MV Mỹ Tâm trong thử thách hóc búa chứng minh "fan ruột"?

    Hoa hậu Khánh Vân là khách mời đầu tiên cho thử thách "Đố Ai Đoán Được" của HOT14. Với 14 hình ảnh trích từ MV bất kỳ của "chị đẹp" Mỹ Tâm, liệu "fan ruột" Khánh Vân sẽ đoán đúng được bao nhiêu MV đây?
  • Đọc thêm