Tính mua bưởi về ăn cho nhuận tràng, cô nàng tin người bán hàng chọn một quả nhỏ vừa bàn tay, lúc bổ ra thì sảng hồn

Thanh Phong, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:04 28/09/2021

Biết trách ai bây giờ?

Giờ thì cũng gần cuối mùa bưởi rồi, đang tính đến cái đoạn hái bưởi rồi để thật lâu cho bưởi chín thơm. Vì vậy, mua bưởi trong giai đoạn này phải đặc biệt cẩn thận. Tuy dễ mua nhưng phải lựa kỹ vì không biết đường nào mà lần.

Một câu chuyện dở khóc dở cười khi mua bưởi đang được chia sẻ rộng rãi trên MXH. Cô nàng nọ định mua bưởi về ăn cho nhuận tràng, cũng tin lời người bán hàng lựa một trái vừa xinh. Nhưng khi bổ ra thì hỡi ôi…

Tính mua bưởi về ăn cho nhuận tràng, cô nàng tin người bán hàng chọn một quả nhỏ vừa bàn tay, lúc bổ ra thì sảng hồn - Ảnh 1.

Trái bưởi cỡ cầm vừa bàn tay, theo ông cha bảo bưởi nhỏ thường ngon

Tính mua bưởi về ăn cho nhuận tràng, cô nàng tin người bán hàng chọn một quả nhỏ vừa bàn tay, lúc bổ ra thì sảng hồn - Ảnh 2.

Nhưng khi bổ ra thì…

Toàn cùi là cùi!

Tính mua bưởi về ăn cho nhuận tràng, cô nàng tin người bán hàng chọn một quả nhỏ vừa bàn tay, lúc bổ ra thì sảng hồn - Ảnh 4.

Chỉ có đúng một “nhúm” thịt bên trong

Không rõ vì sao trái bưởi cô nàng này chọn theo tư vấn của người bán hàng lại ra nông nỗi này. Dân mạng vừa cười vừa cho lời khuyên:

- “Thôi thì vỏ bưởi đun nước gội đầu, cùi thái ra nấu chè”.

- “Học nấu chè thôi bạn ơi”.

- “Không biết cùi này có the ngọt không hay lại đắng chát cơ, nấu chè cũng vất vả lắm chứ đùa”.

- “Cứ mua bình thường đi thì chẳng sao, hay hỏi người bán hàng lại càng dễ mua phải trái xấu cơ”.

Có một vài giống bưởi chuyên trồng để lấy cùi, nhưng thường là những trái bưởi đó khá to, trường hợp trái nhỏ mà toàn cùi như của cô gái này thì đúng là hiếm thấy.

Nguồn: Vân Chu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 5 tháng kẹt lại Sài Gòn, hết tiền hết bạc, hơn 700 người miền Tây vỡ òa khi được hỗ trợ về quê: "Cô mừng muốn khóc"

    Dù thành phố đã nới lỏng giãn cách, các dịch vụ, hoạt động dần mở cửa trở lại nhưng vì không có phương tiện mưu sinh, đa phần là người già, trẻ em nên khi được Bộ Tư lệnh TP.HCM sắp xếp đưa về quê, hơn 700 người miền Tây đã vỡ òa hạnh phúc.
  • Đọc thêm