Tình mới của Decao: Muốn hạnh phúc, hãy ngừng so sánh với bồ cũ của người mình yêu!

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:50 29/03/2021

Trong lúc trả lời fan, Lâm Minh đã có những quan điểm khá rõ ràng về vấn đề người yêu cũ của người yêu này.

Không chỉ người yêu cũ của bản thân, mà người yêu cũ của người yêu cũng là một sự tồn tại hết sức khó xử. Bất kể đến cuối cùng hai người đó vì sao mà chia tay thì vẫn không phủ nhận được việc cô gái/ chàng trai ấy từng có quá khứ hạnh phúc với người bạn yêu, cả hai người họ từng có với nhau biết bao kỉ niệm trước khi bạn xuất hiện.

Liên quan đến vấn đề này, mới đây Lâm Minh - cô chủ local brand đình đám kiêm bạn gái tin đồn của Decao cũng đã đưa ra những quan điểm riêng rất rõ ràng. Cụ thể, một fan đã hỏi Lâm Minh: "Dạo này em cứ hay bị tự ti với người yêu cũ của người yêu á chị ơi, huhu".

"Suy ra là em đang tự so sánh, ngưng so sánh bản thân với ai đó đi. Chị hạnh phúc vì I know who I am, I trust myself (tạm dịch: Chị hạnh phúc vì chị biết chị là ai, chị hoàn toàn có niềm tin vào chính mình)", Lâm Minh trả lời.

Tình mới của Decao: Muốn hạnh phúc, hãy ngừng so sánh với bồ cũ của người mình yêu! - Ảnh 1.

Lâm Minh được cho là đang hẹn hò với Decao

Tình mới của Decao: Muốn hạnh phúc, hãy ngừng so sánh với bồ cũ của người mình yêu! - Ảnh 2.

Cô nàng đưa ra quan điểm về chuyện người yêu cũ của người yêu

Có thể thấy, để đáp lại fan, Lâm Minh không chỉ đưa ra lời khuyên mà còn liên hệ đến chính câu chuyện của mình. Cách giúp cô nàng cảm thấy không tự ti trước người cũ của người yêu chính là không so sánh mình với ai hết.

Trước khi dính tin đồn hẹn hò với cô chủ shop Lâm Minh, Decao từng có 4 năm yêu đương mặn nồng với Châu Bùi. Cặp đôi là couple được giới trẻ yêu thích nhất nhì. Tuy nhiên, vào ngày cuối cùng của năm 2019, Châu Bùi lên tiếng xác nhận cả hai đã chia tay, couple đình đám một thời chính thức "tan đàn xẻ nghé". Ở thời điểm hiện tại, Châu Bùi đã hạnh phúc bên rapper Binz còn Decao và Lâm Minh thì đang chơi trò mập mờ, nhất quyết không chịu thừa nhận mối quan hệ.

Tình mới của Decao: Muốn hạnh phúc, hãy ngừng so sánh với bồ cũ của người mình yêu! - Ảnh 3.

Châu Bùi và Decao từng là couple được yêu thích nhất nhì trước khi chia tay vào cuối năm 2019

Tình mới của Decao: Muốn hạnh phúc, hãy ngừng so sánh với bồ cũ của người mình yêu! - Ảnh 4.

Decao và Lâm Minh bị bắt gặp đi ăn với nhau

Cả hai check-in cùng một nơi, với cùng một chú chó

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • No Tech Bro #1: Người mù công nghệ và iPhone 12+1 (ft. Tân Một Cú)

    Những ngày gần đây, sự kiện Apple ra mắt iPhone 13 đang là vấn đề được cộng đồng mạng quan tâm nhiều nhất. Cũng vì vậy mà trong show No Tech Bro đầu tiên, Minh Vẹo đại diện cho "Hội những người lowtech" đã mời tới "Thiếu gia làng YouTube - Tân Một Cú" để giải nghĩa một cách dễ hiểu hơn về những đổi mới trên iPhone 13.
  • Đọc thêm