Tình trẻ kém 12 tuổi của Lệ Quyên khoe body lộ múi cuồn cuộn, netizen “lỡ miệng” chỉ ra chi tiết bất thường

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:46 10/03/2021

Nhưng nói gì thì nói, Lâm Bảo Châu vẫn đẹp nha mọi người!

Trước khi được biết đến rộng rãi với vị trí tình trẻ kém 12 tuổi của Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu nức tiếng là gương mặt được hội mê trai yêu thích. Ngoài gương mặt nam tính, góc cạnh, trai đẹp này còn sở hữu vóc dáng đẹp nức nở, múi nào ra múi nấy.

Bởi vậy mà mỗi lần Lâm Bảo Châu khoe body là dân tình lại được phen xịt máu mũi, ngay cả khi đã thành "hoa có chủ". Bức ảnh mới nhất trên Instagram của nam người mẫu cũng không ngoại lệ.

Chuyện đơn giản là tình trẻ của Lệ Quyên cởi áo, khoe body và chụp hình check-in bên bờ biển với caption: "Sáng thức dậy ở 1 nơi xa". Điểm nhấn như mọi khi vẫn là cơ thể rắn chắc, lộ múi cuồn cuộn của anh chàng.

Tình trẻ kém 12 tuổi của Lệ Quyên khoe body lộ múi cuồn cuộn, netizen “lỡ miệng” chỉ ra chi tiết bất thường - Ảnh 1.

Bức ảnh khoe body của Lâm Bảo Châu

Tuy nhiên bên cạnh những lời khen ngợi, xuýt xoa về vóc dáng của Lâm Bảo Châu, một dân mạng đã chỉ ra điểm sai sai ở đôi chân của anh chàng. Người này còn để lại nhận xét: "Sao cái chân nhìn dị dạng thế kia?".

Quả thực nếu nhìn kĩ, đôi chân của trai đẹp có phần dài và thon gọn hơn hẳn bình thường. Trong khi đó bàn chân lại khá lớn, nhìn tổng thể trông không mấy cân đối. Sự khác biệt này còn thể hiện rõ ràng khi so sánh ảnh đi biển với ảnh ở phòng tập của Lâm Bảo Châu. Rõ ràng đôi chân của trai đẹp nổi cơ bắp cuồn cuộn và lộ rõ gân.

Tình trẻ kém 12 tuổi của Lệ Quyên khoe body lộ múi cuồn cuộn, netizen “lỡ miệng” chỉ ra chi tiết bất thường - Ảnh 2.

Bình luận của dân mạng phía dưới bức hình của Lâm Bảo Châu

Tình trẻ kém 12 tuổi của Lệ Quyên khoe body lộ múi cuồn cuộn, netizen “lỡ miệng” chỉ ra chi tiết bất thường - Ảnh 3.

Trong bức ảnh ở highlight Instagram, đôi chân của Lâm Bảo Châu gân guốc cuồn cuộn hơn hẳn

Ngoài ra nhiều người cũng nhận ra rằng đây là một trong những lần hiếm hoi Lâm Bảo Châu khoe body lên Instagram. Lần cuối cùng anh chàng đăng ảnh 6 múi thế này đã ngót nghét 1 năm trước.

Tình trẻ kém 12 tuổi của Lệ Quyên khoe body lộ múi cuồn cuộn, netizen “lỡ miệng” chỉ ra chi tiết bất thường - Ảnh 4.

Bức ảnh khoe body gần nhất của Lâm Bảo Châu đã từ tháng 4/2020

Ảnh: IG nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Hà Nội cho phép người dân tập thể dục ngoài trời, cho phép Trung tâm thương mại, cửa hàng thời trang mở cửa trở lại

    Từ hôm nay, UBND TP. Hà Nội cho phép người dân tập thể dục, thể thao ngoài trời nhưng không được tập trung quá 10 người. Ngoài ra, Trung tâm Thương mại (các cửa hàng ăn uống chỉ được phép bán mang về), cửa hàng may mặc, thời trang, hóa mỹ phẩm được mở cửa trở lại.
  • Đọc thêm