Tình huống éo le gọi nhầm tên bồ: Người giả tỉnh cho qua, người phản ứng cực gắt nhớ tới già

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:41 02/01/2021

Đến máy móc còn có lúc này lúc kia nữa là con người, nhưng gọi tên người yêu thì buộc lòng lúc nào cũng phải chính xác đấy.

Trong một mối quan hệ tình cảm, ngoài những nguyên tắc cơ bản kiểu như không được "cắm sừng" nhau, hết yêu thì phải nói, chia tay không nên im lặng... thì còn có một chi tiết vô cùng quan trọng mà nếu bạn làm sai sẽ khiến người yêu mình rất khó chịu, đó chính là gọi nhầm tên của bạn trai mình thành người khác.

Đừng nghĩ con trai là những gã "qua loa" hay vô tâm nên sẽ chẳng để ý đến sai lầm của bạn. Trừ trường hợp bạn nhầm lẫn tên bạn trai thành những người trong nhà (gọi nhầm thành tên của bố mẹ, anh chị em) thì những trường hợp khác đều bị anh ta ghim trong bụng đấy. 

Đặc biệt là gọi thành tên của... người yêu cũ hay cậu bạn thân, một nam đồng nghiệp nào đó ở cùng chỗ làm chẳng hạn, đó là những đối tượng dễ khiến bạn trai của bạn kích động đấy.

Tình huống éo le gọi nhầm tên bồ: Người giả tỉnh cho qua, người phản ứng cực gắt nhớ tới già - Ảnh 1.

Netizen đã có những bình luận sôi nổi về trường hợp này:

1. Bởi vì sợ gọi nhầm tên nên mình chưa bao giờ gọi tên bạn trai luôn, tốt nhất chỉ gọi là "anh ơi" thế thôi!

2. Hồi trước tôi và bạn trai có đi chơi chung với nhóm bạn, trước mặt tôi dùng biệt danh dành cho tôi để gọi đứa khác và 2 đứa cùng trả lời.

3. Sao các bạn khờ thế, tôi thì nhanh trí đặt biệt danh cho bồ mới và bồ cũ giống nhau cho đỡ lăn tăn.

4. Tôi còn lú hơn đây, ngoài đường thì gọi tên bồ thành tên anh trai, ở nhà thì gọi tên anh trai thành tên bồ, hai ông tướng đều có chung chữ "T" nên làm tôi cứ nhầm đi nhầm lại hoài.

5. Kinh nghiệm của mình lúc vừa mới yêu thì không nên gọi nhau bằng tên. Vừa chia tay xong cũng đừng vội có bồ ngay kiểu gì cũng nhầm lẫn thôi. Bạn nên ăn chơi, tụ tập cho cái não nhanh quên cái tên cũ đã.

6. Bạn gái tôi gọi sai tên tôi thành người yêu cũ, giờ bạn ấy cũng thành người yêu cũ của tôi rồi.

7. Mình luôn cố gắng nhớ tên người khác, còn người khác thậm chí chẳng rõ tên mình là gì...

8. Đây chuyện tôi đây, đang ngồi sau xe người yêu mới thì thuận mồm gọi tên người yêu cũ. Nó còn dỗi mình bảo là dừng xe lại, kêu mình tự chạy về đi còn nó ngồi đó khóc rồi.

9. Thực ra đã yêu nhau 3 - 4 năm thì việc gọi nhầm tên chỉ là thói quen trong vô thức thôi. Một hành động lặp đi lặp lại trong chừng ấy thời gian thì nhầm lẫn cũng dễ hiểu. Nhưng nghĩ lại thì cũng buồn nhỉ?

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam sinh lớp 12 đặt camera quay lén trong nhà vệ sinh để tống tiền cô giáo

    Sau khi mua máy quay mini đặt trong nhà vệ sinh giáo viên, Hưng đã dùng các clip quay được tống tiền giáo viên.
  • Đọc thêm