Tình hình nhà hàng chay của Phi Nhung hiện tại: Đóng cửa suốt 4 tháng vì dịch, nghe tâm nguyện hoạt động càng thán phục hơn

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:15 28/09/2021

Cũng như bao địa điểm khác tại Sài Gòn, nhà hàng chay của cố nghệ sĩ Phi Nhung cũng chịu ảnh hưởng nặng nề vì dịch Covid-19.

Thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung qua đời hiện đang khiến cả cộng đồng mạng Việt Nam bàng hoàng và xót xa. Ai cũng chia sẻ những dòng trạng thái thể hiện sự đau lòng và cầu nguyện cho cố nghệ sĩ đình đám.

Năm 2015, cố nghệ sĩ Phi Nhung đã mở nhà hàng chay đầu tiên của mình trên đường Đặng Tất, Quận 1. Khoảng 1 năm sau thì tiếp tục mở chi nhánh thứ 2 trên đường Nguyễn Chí Thanh, Quận 5. Cô chia sẻ mình kinh doanh quán chay với mong muốn có thêm thu nhập để chăm sóc những người con nuôi của mình cũng như giúp đỡ nhiều em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Tình hình nhà hàng chay của Phi Nhung hiện tại: Đóng cửa suốt 4 tháng vì dịch, nghe tâm nguyện hoạt động càng thán phục hơn - Ảnh 1.

Nhà hàng Buddha Chay của cố nghệ sĩ Phi Nhung hiện có 2 chi nhánh ngay trung tâm Sài Gòn

Không gian bên trong nhà hàng đầy ấm cúng, chuyên bán các món chay với nhiều cách biến tấu khác nhau

Ngay từ khi Sài Gòn bùng phát đợt dịch thứ 4 hồi đầu tháng 5, nhà hàng đã thông báo khuyến khích thực khách nên sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà để hạn chế thấp nhất việc tiếp xúc đông người, nâng cao tinh thần phòng chống dịch. Ngoài ra, khách vẫn có thể ghé ăn tại chỗ nhưng phải đảm bảo đúng nguyên tắc 5K.

Tình hình nhà hàng chay của Phi Nhung hiện tại: Đóng cửa suốt 4 tháng vì dịch, nghe tâm nguyện hoạt động càng thán phục hơn - Ảnh 3.
Tình hình nhà hàng chay của Phi Nhung hiện tại: Đóng cửa suốt 4 tháng vì dịch, nghe tâm nguyện hoạt động càng thán phục hơn - Ảnh 4.

Đến cuối tháng 5, fanpage Buddha Chay thông báo tạm ngưng phục vụ tại chỗ và chỉ bán cho khách mua mang đi khi thành phố sắp thực hiện chỉ thị giãn cách 15. Từ đó đến cuối tháng 9, hầu như nhà hàng của cố nghệ sĩ Phi Nhung phải đóng cửa để phòng dịch chứ không còn hoạt động.

Tình hình nhà hàng chay của Phi Nhung hiện tại: Đóng cửa suốt 4 tháng vì dịch, nghe tâm nguyện hoạt động càng thán phục hơn - Ảnh 5.
Tình hình nhà hàng chay của Phi Nhung hiện tại: Đóng cửa suốt 4 tháng vì dịch, nghe tâm nguyện hoạt động càng thán phục hơn - Ảnh 6.

Mãi cho đến hôm nay khi hay tin dữ, fanpage của quán liền chia sẻ dòng trạng thái bày tỏ sự đau lòng, như không tin sếp mình (cố nghệ sĩ Phi Nhung) đã qua đời. Dù vậy với tâm nguyện hoạt động từng được cô chia sẻ, nhiều cư dân mạng hy vọng sau khi hết dịch, nhà hàng Buddha Chay vẫn duy trì hoạt động để những thực khách yêu thích ăn chay có thể ghé đến.

Tình hình nhà hàng chay của Phi Nhung hiện tại: Đóng cửa suốt 4 tháng vì dịch, nghe tâm nguyện hoạt động càng thán phục hơn - Ảnh 7.

Nguồn: fanpage Buddha Chay

Bình luận

  • Thảm án kinh hoàng ở Bắc Giang, con sát hại bố mẹ và em gái ruột rồi bỏ trốn

    Cơ quan công an đang phát thông báo truy tìm Trần Văn Hiếu (SN 1974, trú thôn Tuấn Mỹ, xã Tân Thanh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) được xác định là nghi phạm gây án.
  • Đọc thêm