Tình duyên trái ngược của 2 thiếu gia nhà Saigon Square: Anh cưới bồ cũ, em lần lượt chia tay 2 thiên kim tiểu thư

Sa/ Design: Minh thần kì, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:04 28/01/2021

Trong khi Phan Thành tất bật chuẩn bị đám cưới thì thông tin Phan Hoàng và tiểu thư Hà thành chia tay chính thức được xác nhận.

Trong dàn thiếu gia đình đám từ Bắc chí Nam, Phan Thành và Phan Hoàng vẫn luôn nhận về sự chú ý nhỉnh hơn một chút. Cả 2 không chỉ xuất thân từ gia tộc giàu có nhất nhì Sài thành, sống trong nhung lụa với thú chơi siêu xe xa xỉ mà còn có chuyện yêu đương khá ồn ào. Ngần ấy yếu tố thôi là đủ để 2 thiếu gia họ Phan có hàng trăm nghìn followers trên MXH, nhất cử nhất động đều được quan tâm dù chẳng phải là người trong showbiz. 

Cũng chính vì việc theo dõi sát sao này, hẳn hội hóng hớt chuyên nghiệp đã nhận thấy không ít sự trái ngược của Phan Thành - Phan Hoàng trên con đường tình duyên nhộn nhịp của họ trong năm 2020

Phan Thành im ắng cả năm nhưng gây shock khi chốt cưới với tình cũ - Primmy Trương

Cho những ai chưa kịp cập nhật thì 29/1 này, Phan Thành sẽ chính thức thành chồng người ta. Thiếu gia Sài thành với những pha ồn ào tình cảm cuối cùng cũng tìm thấy chân ái của cuộc đời mình, đó là cô bạn gái cũ kiêm tiểu thư lá ngọc cành vàng Primmy Trương (tên thật: Trương Minh Xuân Thảo).

Tuy nhiên điều đáng nói là lần yêu đương đầu tiên ồn ào bao nhiêu thì lúc "gương vỡ lại lành", Phan Thành và Primmy Trương lại kín kẽ bấy nhiêu. Cặp đôi quay lại lúc nào, diễn biến ra sao dân tình không hề hay biết, kể cả những nhân vật chơi hệ hóng hớt lão luyện. Nguyên một năm trời, thiếu gia nhà Saigon Square im hơi lặng tiếng, chẳng có bất cứ động thái nào đáng chú ý đồng thời dọn sạch rất nhiều ảnh ọt và status thả thính trước đó. Nhưng bây giờ nhìn lại, hẳn là Phan Thành đã dọn đường cho việc yên bề gia thất từ lúc đó rồi. 

Và phải đến tận ngày làm đám hỏi (24/11), ai nấy mới ngã ngửa với những dàn siêu xe rước dâu xuất hiện trên MXH, nhẫn kim cương to đùng vật vã được chính chủ tung ra. Cú chốt cuối năm này của Phan Thành quả thực cao tay! 

Ảnh đám hỏi của Phan Thành và Primmy Trương

Tình hình cặp đôi từ đó đến nay ra sao, không nói có lẽ nhiều người cũng đoán được. Từ Instagram đến Facebook, cả Phan Thành lẫn Primmy Trương đều thoải mái chia sẻ hạnh phúc. Nếu như Primmy Trương lần lượt up ảnh đám hỏi và ảnh cưới đẹp như mơ thì Phan Thành lại chịu khó cập nhật tình hình chuẩn bị cho ngày trọng đại. Thậm chí thiếu gia họ Phan còn quay lại đường đua phát cẩu lương khi liên tiếp khoe cơm vợ nấu, than mập lên từ ngày lấy vợ. Nghe thôi cũng đủ biết "nóc" nhà Phan Thành được gia cố vững chắc lắm rồi.

Loạt ảnh cưới đẹp như mơ của cặp đôi

Phan Thành không ngại khoe vợ đảm

Phan Hoàng lần lượt chia tay Khánh Hà lẫn tiểu thư Hà thành

Không suôn sẻ như anh trai, đường tình duyên năm 2020 của Phan Hoàng khá lận đận. Con trai thứ 2 nhà họ Phan chia tay bạn gái lâu năm Khánh Hà, đã kịp bắt đầu và kết thúc chuyện tình cảm với một tiểu thư khác là Khánh Linh.

Về Khánh Hà, có lẽ nhiều người vẫn còn nhớ Phan Hoàng và cô nàng gây chú ý suốt năm 2019 khi cứ lặp đi lặp lại vòng tuần hoàn yêu - chia tay - quay lại. Đến tận cuối năm, cả hai vẫn thường xuyên khoe ảnh mặc đồ đôi cực kì hạnh phúc. Ấy thế mà sang năm 2020, cặp đôi lại âm thầm dứt tình lúc nào không hay. Khánh Hà tìm đến với golf và không ngại khoe bạn trai mới ở Hà Nội.

Tình duyên trái ngược của 2 thiếu gia nhà Saigon Square: Anh cưới bồ cũ, em lần lượt chia tay 2 thiên kim tiểu thư - Ảnh 5.

Phan Hoàng và Khánh Hà từng có nhiều năm hạnh phúc bên nhau

Phan Hoàng cũng không kém phần long trọng khi công khai hẹn hò với người mới là Khánh Linh hồi đầu tháng 11/2020. Được biết, Khánh Linh là ái nữ tập đoàn kinh doanh BĐS nổi tiếng. 

Chia tay Khánh Hà, Phan Hoàng công khai hẹn hò với Khánh Linh

Tuy nhiên, chỉ 2 tháng kể từ khi Phan Hoàng đăng ảnh bạn gái mới lên Instagram, cặp đôi vướng vào nghi vấn đã đường ai nấy bước. Cả 2 unfollow đối phương và mau chóng xoá mọi ảnh chụp chung trên Instagram. Đồng thời, thiếu gia và tiểu thư cũng trở về với cuộc sống bình thường, Phan Hoàng đều đặn lên sân chơi golf còn Khánh Linh tiếp tục đọc sách, vẽ tranh, chơi đàn và đi du lịch. 

Không rõ lý do chia tay của Phan Hoàng và Khánh Linh là sự nghiệp, duyên phận hay còn gì khác nhưng thông tin đã được đằng gái xác nhận ở phần Q&A trên Instagram mới đây. Như vậy là Phan Hoàng lại quay về với cuộc sống độc thân rồi nhé!

Khánh Linh thừa nhận đã chia tay ở phần Q&A trên Instagram

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc dàn bạn gái quá hot của G-Dragon: Jennie át cả minh tinh Joo Yeon về độ sexy, 2 nàng thơ Nhật Bản khuynh đảo châu Á

    Những cô bạn gái bị “khui” của G-Dragon gồm Kiko Mizuhara, Nana Komatsu, Lee Joo Yeon cho đến Jennie đều là những bóng hồng xinh đẹp, gợi cảm của làng giải trí Nhật Bản và Hàn Quốc, khuynh đảo cả thế giới.
  • Đọc thêm