Tỉnh dậy phát hiện xung quanh giường ngủ đầy "máu", người phụ nữ hoảng hốt tìm hiểu nguyên nhân rồi ngớ người khi biết thủ phạm

Nhật Thành, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:33 06/10/2020

Chợt tỉnh giấc và chứng kiến cảnh tượng lạ, những "kẻ phá hoại" đã khiến cho người phụ nữ được một phen lo lắng tột độ.

Mới đây, tờ LADbible có đăng tải câu chuyện về những chú chó của Christine Amurao, đến từ Cavite, Philippines. Cụ thể, đàn chó của cô gái này đã vô tình gây ra một "bãi chiến trường" sau khi nghịch ngợm với đồ trang điểm của người chủ.

Tỉnh dậy phát hiện xung quanh giường ngủ đầy máu, người phụ nữ hoảng hốt tìm hiểu nguyên nhân rồi ngớ người khi biết thủ phạm - Ảnh 1.

3 chú chó nghịch ngợm khiến chủ được 1 phen hoảng hồn.

Sự việc xảy ra vào ngày 28/9, Christine chợt tỉnh giấc khi đang trong giấc ngủ và phát hiện xung quanh giường mình đang bị bao phủ bởi một thứ gì đó có màu hồng đỏ, thứ mà ban đầu cô gái tưởng nhầm là máu. Cảm thấy bất an và lo sợ chuyện gì đó kinh hoàng đã xảy ra, người chủ nhà bật dậy để đi tìm hiểu nguyên nhân.

Tuy nhiên, mọi chuyện không có gì đáng phải lo. Christine sau đó phát hiện ra mớ hỗn độn màu hồng đỏ kia chính là "sản phẩm" do bộ ba chú chó Toffee, Sparkle và Sushi của cô gây ra. Cô gái đã chứng kiến đàn chó ngấu nghiến túi bột màu mà Christine thường dùng để làm son môi và rửa mặt.

Xung quanh căn nhà ngập tràn màu hồng đỏ do đàn chó nghịch ngợm gây ra 

"Đám chó mò tới và bắt đầu nhai cái túi cho đến khi nó bị bung ra, con nào con nấy cũng 'khoác' lên mình một màu hồng.", Christine chia sẻ. Cô cũng cho biết số bột màu này được làm từ nguyên liệu thiên nhiên nên đàn chó nếu có lỡ nuốt vào thì cũng không bị làm sao. Cô chủ cũng hi vọng sẽ sớm gột sạch bột màu cho những chú chó của mình.

Tỉnh dậy phát hiện xung quanh giường ngủ đầy máu, người phụ nữ hoảng hốt tìm hiểu nguyên nhân rồi ngớ người khi biết thủ phạm - Ảnh 3.

Ba chú chó vẫn còn dấu vết của bột màu

Nguồn: LADbible

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm