Shock

"Tình đầu màn ảnh" của Suzy gây sốc với câu chuyện ám ảnh tuổi thơ: Mẹ bị đâm trọng thương ngay trước mắt, kéo lê trên vũng máu

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:32 10/11/2020

Phía sau vẻ ngoài luôn tươi cười, không ai ngờ "tình đầu màn ảnh" của Suzy - nam diễn viên Kim Seon Ho đã phải trải qua tấn bi kịch khủng khiếp đến vậy.

Kim Seon Ho hiện đang là nam diễn viên nhận được nhiều sự chú ý với vai diễn tình đầu của Suzy trong Start Up. Dù vậy, con đường để trở thành diễn viên của anh lại không hề bằng phẳng và dễ dàng. Để đạt được thành công ngày hôm nay, anh đã từng bước phải vượt qua những nỗi ám ảnh trong quá khứ.

Trong 1 cuộc phỏng vấn trước đây, Kim Seon Ho tiết lộ bi kịch thời thơ ấu, điều đó đã khiến anh trở thành 1 đứa trẻ nhút nhát, lớn lên với nhiều ám ảnh. Cụ thể, đó là khi Kim Seon Ho học tiểu học, đã có 1 tên trộm lẻn vào nhà, thời điểm đó chỉ có mẹ và anh ở nhà. Khi đó, Kim Seon Ho trốn trong gầm giường, mẹ của anh chống trả và đã bị tên trộm cầm dao đâm trọng thương.

Tình đầu màn ảnh của Suzy gây sốc với câu chuyện ám ảnh tuổi thơ: Mẹ bị đâm trọng thương ngay trước mắt, kéo lê trên vũng máu - Ảnh 2.

Kim Seon Ho là nam diễn viên đang nhận được sự chú ý với vai diễn tình đầu của Suzy trong Start Up

Tình đầu màn ảnh của Suzy gây sốc với câu chuyện ám ảnh tuổi thơ: Mẹ bị đâm trọng thương ngay trước mắt, kéo lê trên vũng máu - Ảnh 3.

Trong 1 cuộc phỏng vấn, anh đã chia sẻ về bi kịch và ám ảnh tâm lý của mình

Kim Seon Ho kể lại: "Khi mẹ tôi bị kéo lê trên vũng máu, tôi đã cố giao tiếp bằng ánh mắt với bà. Tôi vẫn nhớ tiếng thét của tên trộm khi mẹ tôi cố chạy trốn". Sau sự việc khủng khiếp này, nam diễn viên trở nên lo lắng, hoảng loạn mỗi khi có người đứng sau lưng anh.

"Tình đầu màn ảnh" của Suzy tiếp tục chia sẻ: "Khi giáo viên nói tôi đứng lên đọc bài, tôi sẽ cảm thấy khó thở. Bất cứ khi nào có giáo viên, giám thị đứng sau lưng khi đang làm bài kiểm tra, đầu óc tôi sẽ trở nên trống rỗng". Bản thân mẹ của Kim Seon Ho cũng bị ám ảnh sau vụ việc, bà rất sợ những người mặc áo phông trắng và quần jeans giống tên trộm.

Tình đầu màn ảnh của Suzy gây sốc với câu chuyện ám ảnh tuổi thơ: Mẹ bị đâm trọng thương ngay trước mắt, kéo lê trên vũng máu - Ảnh 4.

Phía sau vẻ ngoài luôn tươi cười, ít ai ngờ Kim Seon Ho đã phải chịu đựng bi kịch và ám ảnh lớn đến vậy

Kim Seon Ho chỉ dần vượt qua chướng ngại tâm lý kể từ khi học diễn kịch: "Tôi đã thay đổi sau khi bắt đầu học kịch. Tôi nghĩ nó giống như 1 cuộc huấn luyện. Tôi đã vượt qua chấn thương tâm lý và theo đuổi nghiệp diễn xuất". Niềm đam mê diễn xuất đã giúp anh từng bước vượt qua ám ảnh của bản thân và có được thành công như ngày hôm nay.

Nguồn: Koreaboo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguyên nhân ban đầu vụ cháy nhà kinh hoàng khiến 8 người chết ở Sài Gòn

    Do thùng xi măng đánh bóng gạch vừa nấu xong thì bị đổ xuống sàn, lan sang bếp lửa đang nấu sáp đèn, gây nên vụ cháy nhà kinh hoàng tối qua (7/5).
  • Đọc thêm