"Tình cũ không rủ cũng tới" với Thuỷ Tiên - Công Vinh: Vợ mất hit, chồng 5 lần 7 lượt bị cà khịa không thương tiếc giữa lùm xùm từ thiện

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 07:30 23/09/2021

Chia tay rồi nhưng người yêu cũ vẫn "không để yên" cho Công Vinh và Thuỷ Tiên.

Người ta thường nói: "Tình cũ không rủ cũng tới" hay người yêu cũ là một cái gì đó rất chi là khó hình dung, âu cũng có lý do cả. Cứ ví như trường hợp của vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên mới đây.

Đang lúc vướng ồn ào từ thiện căng đét ảnh hưởng không nhỏ tới sự nghiệp thì tình cũ của cả Công Vinh lẫn Thuỷ Tiên bỗng nhiên xuất hiện. Như thêm dầu vào lửa, Pha Lê (người yêu cũ Công Vinh), nhạc sĩ Quốc Bảo (người yêu cũ Thuỷ Tiên) đều có những hành động gây thêm ồn ào không nhỏ cho cặp đôi.

Thuỷ Tiên - Công Vinh đau đầu vì người yêu cũ giữa lùm xùm từ thiện: Vợ mất hit, chồng 5 lần 7 lượt bị cà khịa không thương tiếc - Ảnh 2.

Công Vinh bị tình cũ không thừa nhận nhân cơ hội "cà khịa"

Với Công Vinh, tính đến hiện tại, số lần Pha Lê (tình cũ không thừa nhận) đăng đàn "cà khịa" anh đã đếm không xuể. Hot nhất là trong lùm xùm từ thiện vừa qua, Pha Lê đã liên tiếp tung status ẩn ý công kích Công Vinh với những từ ngữ khó nghe.

Cô còn chia sẻ ảnh đoạn chat người dưng tố Công Vinh cá độ chơi goft số tiền khủng, rồi mỉa mai nam cầu thủ yêu không dám nhận, lợi dụng thầy và đồng nghiệp. Pha Lê cũng chẳng ngại xem livestream sao kê từ thiện của Công Vinh và nhận xét không mấy tốt đẹp về mối tình cũ.

Thuỷ Tiên - Công Vinh đau đầu vì người yêu cũ giữa lùm xùm từ thiện: Vợ mất hit, chồng 5 lần 7 lượt bị cà khịa không thương tiếc - Ảnh 3.

Pha Lê "cà khịa" Công Vinh liên tiếp giữa lúc anh đang vướng phải lùm xùm từ thiện

Hết đăng đàn ẩn ý khó nghe, Pha Lê còn tung đoạn chat người dưng nhận xét không tốt đẹp về Công Vinh

Thuỷ Tiên - Công Vinh đau đầu vì người yêu cũ giữa lùm xùm từ thiện: Vợ mất hit, chồng 5 lần 7 lượt bị cà khịa không thương tiếc - Ảnh 5.

Pha Lê chắc hẳn sẽ là cô nàng mà Công Vinh muốn "gạch tên" nhất trong đường tình của mình

Chưa giải quyết xong lùm xùm từ thiện, tình cũ nhạc sĩ của Thuỷ Tiên bỗng bán hit Giấc Mơ Tuyết Trắng cho Nathan Lee

Sau Công Vinh, đến lượt Thuỷ Tiên cũng vừa mới "dính đạn" từ tình cũ. Nguồn cơn xuất phát từ việc, vào 1 ngày đẹp trời, Nathan Lee bất ngờ tuyên bố nắm độc quyền bản hit Giấc Mơ Tuyết Trắng - ca khúc từng làm nên tên tuổi của Thuỷ Tiên. Bất ngờ hơn, netizen phát hiện "cha đẻ" của bản hit này lại chính là nhạc sĩ Bùi Quốc Bảo - tình cũ của Thuỷ Tiên.

Trong một bài phỏng vấn năm 2006, Thuỷ Tiên từng xác nhận hẹn hò nam nhạc sĩ. Cô chia sẻ: "Tôi với anh Bảo làm việc chung trong khoảng thời gian ngắn thì cả hai có tình yêu. Tôi bị choáng trước người đàn ông như vậy. Có thể do anh ấy lớn tuổi, trải nghiệm nhiều nên rất hiểu tôi".

Nhạc sĩ Quốc Bảo - tình cũ Thuỷ Tiên bán hit Giấc Mơ Tuyết Trắng độc quyền cho Nathan Lee

Thuỷ Tiên - Công Vinh đau đầu vì người yêu cũ giữa lùm xùm từ thiện: Vợ mất hit, chồng 5 lần 7 lượt bị cà khịa không thương tiếc - Ảnh 7.

Lùm xùm từ thiện chưa xong, Thuỷ Tiên lại vướng phải ồn ào liên quan đến công việc ca hát

Thuỷ Tiên - Công Vinh đau đầu vì người yêu cũ giữa lùm xùm từ thiện: Vợ mất hit, chồng 5 lần 7 lượt bị cà khịa không thương tiếc - Ảnh 8.

Dù đã chia tay nhưng hội người yêu cũ dường như vẫn chưa "buông tha" cho Thuỷ Tiên và Công Vinh

Nguồn: TH

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Cú "bẻ lái" bất ngờ vụ tài tử Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, bà Phương Hằng tuyên bố tặng ông Lê Tùng Vân 20 tỷ để bù đắp danh dự nếu bị vu oan

    Với một loạt tin nhắn, hình ảnh và thông tin độc quyền, Dispatch đã có thể tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc như lời nói dối của cô bạn gái phát thanh viên, việc cô giấu giếm việc có chồng với Kim Seon Ho, chi tiết chuyện phá thai và cả việc cô Choi lừa dối Kim Seon Ho để đi với trai. Nhìn lại dòng thời gian đầy đủ, tờ báo này khẳng định rằng có nhiều lỗ hổng trong bài đăng tố cáo và càng đào sâu câu chuyện, họ càng có nhiều câu hỏi dành cho Choi Young Ah. Những tình tiết mới về scandal tình ái của tài tử Hometown Cha-Cha-Cha khiến dư luận xôn xao và đổ dồn sự chú ý.
  • Đọc thêm