Tình cũ của Huyme bất ngờ xuất hiện trên MXH sau nửa năm "ở ẩn"

Đăng Hoài, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:27 05/11/2020

Cô nàng cũng đã giải thích lý do cho sự xuất hiện trở lại của mình vào lần này.

"Bùng binh" tình cảm Hàn Hằng - Huyme - Trúc Anh đã từng khiến nhiều người hóng hớt mệt nghỉ vì quá rắc rối. Dân tình đồn đoán rằng "hot girl tạp hoá" là người thứ 3 khiến Huyme và Trúc Anh đường ai nấy đi. Mặc dù sau đó người trong cuộc đã lên tiếng phủ nhận song dân tình vẫn bán tín bán nghi.

Tình cũ của Huyme bất ngờ xuất hiện trên MXH sau nửa năm ở ẩn - Ảnh 1.

Huyme và Trúc Anh

Kết quả cuối cùng là Huyme và Hàn Hằng công khai hẹn hò, còn Trúc Anh lại có một quãng thời gian im ắng trên MXH. Dân tình vẫn luôn tò mò vì sao cô nàng không bài đăng mới khoảng nửa năm nay. Theo dân mạng, vào khoảng tháng 4 cô vẫn đăng tải hình ảnh vui vẻ với một chàng trai lạ mặt nhưng sau đó thì biến mất. 

Tình cũ của Huyme bất ngờ xuất hiện trên MXH sau nửa năm ở ẩn - Ảnh 2.

Bài đăng công khai trên Instagram gần đây nhất của Trúc Anh là từ 14/3

Tình cũ của Huyme bất ngờ xuất hiện trên MXH sau nửa năm ở ẩn - Ảnh 3.

Còn story gần nhất cô highlight là từ 27 tuần trước.

Tuy nhiên mới đây, Trúc Anh đã bất ngờ xuất hiện trở lại. Trả lời cho lý do comeback, Trúc Anh chỉ chia sẻ đơn giản rằng: "Tình hình là có người doạ deactive (khoá) Instagram sau 6 tháng sẽ bị xoá tài khoản nên là tôi mới ở đây" chứ không bật mí thêm gì nhiều về cuộc sống cá nhân.

Trúc Anh bất ngờ xuất hiện trên MXH 

Ở một diễn biến khác thì Hàn Hằng cũng khiến dân tình đặt rất nhiều câu hỏi khi hoàn toàn biến mất, không để lại bất kì dấu vết gì trên MXH. Bài đăng công khai gần nhất của Hàn Hằng trên Facebook và Instagram là vào tháng 3. 

Tình cũ của Huyme bất ngờ xuất hiện trên MXH sau nửa năm ở ẩn - Ảnh 5.

Dân tình thực sự không biết vì sao Hàn Hằng biến mất trên MXH cho đến thời điểm này

Những cô gái (từng) liên quan đến Huyme, nếu như Trúc Anh đã xuất hiện thì biết đâu đấy, vô tình Hàn Hằng cũng sắp có động thái trở lại thì sao? Khó nói trước lắm nên dân tình vẫn đang lót dép chờ đây. 

Ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ai sẽ trở thành CEO Apple thế hệ tiếp theo?

    Thông tin Tim Cook có thể rời nhiệm sở trước thời hạn khiến dư luận quan tâm đến việc ai sẽ trở thành "thuyền trưởng" tiếp theo của Apple.
  • Đọc thêm