Tình cờ bắt gặp những khoảnh khắc ăn uống mỹ mãn thế này chẳng khác nào được crush rep tin nhắn, xem tới đâu hạnh phúc tới đó!

Thanh Phong, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:25 22/05/2021

Những khoảnh khắc tuy tình cờ nhưng lại chạm gần tới ngưỡng hoàn hảo.

Đôi khi cố gắng lao lực mà chúng ta lại chẳng thể nào chu toàn mọi chuyện, vậy mà những khoảnh khắc tình cờ diễn ra lại chạm tới gần ngưỡng sự hoàn hảo. Được nhìn ngắm chúng cũng tương tự như hạnh phúc khi được trúng số hay được crush rep tin nhắn vậy.

Các khoảnh khắc mỹ mãn không bao giờ diễn ra trong quãng thời gian dài hay có sẵn, chỉ những ai may mắn có camera ở đấy mới kịp thời chụp lại được để chúng ta chứng kiến. Mời bạn chiêm ngưỡng những sự tuyệt mỹ đó sau đây:

Bằng cách nào đó mà lon Pepsi này phát nổ trong ngăn đá và tạo ra cảnh tượng này đây?

Tình cờ bắt gặp những khoảnh khắc ăn uống mỹ mãn thế này chẳng khác nào được crush rep tin nhắn, xem tới đâu hạnh phúc tới đó! - Ảnh 1.

Một trong vô số mẻ bột ủ bánh pizza. Bảo sao người ta mê làm bánh.

Tình cờ bắt gặp những khoảnh khắc ăn uống mỹ mãn thế này chẳng khác nào được crush rep tin nhắn, xem tới đâu hạnh phúc tới đó! - Ảnh 3.

Hộp đồ ăn và chỗ để đồ trên ô tô của tôi vừa khít nhau, ôi tôi sẽ để cái hộp ở đó mãi mãi.

Tình cờ bắt gặp những khoảnh khắc ăn uống mỹ mãn thế này chẳng khác nào được crush rep tin nhắn, xem tới đâu hạnh phúc tới đó! - Ảnh 5.

Lần nướng cốt bánh mỹ mãn nhất đời tôi, không có vết nứt nào.

Tình cờ bắt gặp những khoảnh khắc ăn uống mỹ mãn thế này chẳng khác nào được crush rep tin nhắn, xem tới đâu hạnh phúc tới đó! - Ảnh 7.

Chạm đến đỉnh cao của một ngành nghề cũng có thể gọi là nghệ sĩ. Ở đây là những người nhân viên xếp thực phẩm trong siêu thị này.

Tình cờ bắt gặp những khoảnh khắc ăn uống mỹ mãn thế này chẳng khác nào được crush rep tin nhắn, xem tới đâu hạnh phúc tới đó! - Ảnh 9.

Mở hộp bơ lạc thấy cảnh này là thôi khỏi ăn luôn.

Tình cờ bắt gặp những khoảnh khắc ăn uống mỹ mãn thế này chẳng khác nào được crush rep tin nhắn, xem tới đâu hạnh phúc tới đó! - Ảnh 11.

Đến những mảnh vỡ của chiếc đĩa cũng hoàn hảo.

Tình cờ bắt gặp những khoảnh khắc ăn uống mỹ mãn thế này chẳng khác nào được crush rep tin nhắn, xem tới đâu hạnh phúc tới đó! - Ảnh 13.

Dù không hoàn hảo 100% (vì vết kem chảy vắt chéo) nhưng cây kem này vẫn xứng đáng để khoe lên mạng!

Tình cờ bắt gặp những khoảnh khắc ăn uống mỹ mãn thế này chẳng khác nào được crush rep tin nhắn, xem tới đâu hạnh phúc tới đó! - Ảnh 15.

Nguồn: Reddit

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm