"Tình bể tình" như Trấn Thành và Hari Won: Đi Đài Loan cùng hội bạn thân vẫn không quên chụp hình lãng mạn như quay MV

AN, Theo Helino 19:33 27/11/2019

Loạt ảnh mặn nồng của vợ chồng Hari Won - Trấn Thành tại Đài Loan đã làm người hâm mộ phải trầm trồ khen ngợi.

Những ngày qua, vợ chồng Trấn Thành đã cùng hội bạn thân gồm diva Thu Minh, nghệ sĩ Lê Giang, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương… đi du lịch Đài Loan. Ngoài những khoảnh khắc lầy lội bên hội bạn được cập nhật liên tục lên mạng xã hội thì cặp đôi cũng không quên ghi lại những hình ảnh cực tình bên nhau. Trên Facebook cá nhân mới đây, Trấn Thành và Hari Won đã đăng tải loạt ảnh lãng mạn, đẹp như quay MV của cả hai, đủ khiến người hâm mộ xuýt xoa khen ngợi. 

Có thể nói dù đã về chung nhà gần 3 năm nhưng cặp đôi vẫn giữ trọn vẹn sự ngọt ngào như ngày mới yêu. Đặc biệt dù đi du lịch ở bất cứ đâu thì vợ chồng Trấn Thành cũng luôn tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc lãng mạn nhất để làm kỷ niệm. 

Tình bể tình như Trấn Thành và Hari Won: Đi Đài Loan cùng hội bạn thân vẫn không quên chụp hình lãng mạn như quay MV - Ảnh 1.
Tình bể tình như Trấn Thành và Hari Won: Đi Đài Loan cùng hội bạn thân vẫn không quên chụp hình lãng mạn như quay MV - Ảnh 2.

Chỉ vài bức ảnh sương sương trong chuyến du lịch nhưng Trấn Thành - Hari Won đã làm người hâm mộ "ghen tỵ" vì ngọt ngào, lãng mạn chẳng khác gì đang quay MV.

Tình bể tình như Trấn Thành và Hari Won: Đi Đài Loan cùng hội bạn thân vẫn không quên chụp hình lãng mạn như quay MV - Ảnh 3.
Tình bể tình như Trấn Thành và Hari Won: Đi Đài Loan cùng hội bạn thân vẫn không quên chụp hình lãng mạn như quay MV - Ảnh 4.
Tình bể tình như Trấn Thành và Hari Won: Đi Đài Loan cùng hội bạn thân vẫn không quên chụp hình lãng mạn như quay MV - Ảnh 5.

Gần 3 năm về chung nhà nhưng cặp đôi vẫn giữ trọn vẹn độ lãng mạn, ngọt ngào như ngày mới yêu.

Vợ chồng Trấn Thành cùng hội bạn thân trong chuyến du lịch Đài Loan. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi cách ly xã hội “là việc của ai khác không phải tôi”: Lòng đường vắng xe thành nơi tập thể dục, hoãn gì chứ không thể hoãn đi tâm sự hẹn hò?

    Dù đang trong thời điểm giãn cách xã hội thế nhưng những ngày gần đây, khá nhiều người dân Thủ đô vẫn ra ngoài đường đi lại, tập thể dục và thậm chí hẹn hò. Lực lượng chức năng dù liên tục kiên trì nhắc nhở nhưng người dân vẫn bất chấp.
  • Đọc thêm